Đang tải dữ liệu ...

Để tạo ra một mùa du lịch biển sôi động trong năm 2009 và để thu hút khách du lịch đến bãi biển nổi tiếng của miền Bắc, Sabeco - các bia bia lớn nhất, và Mediamax tổ chức lễ hội biển "Blue Wave" vào ngày 1/5 tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và ngày 02/5 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Ban tổ chức lễ hội hy vọng rằng sẽ mang lại kỳ nghỉ thú vị cho du khách trong nước và quốc tế. Du khách sẽ tham gia các trò chơi thú vị và vui vẻ như đá bóng đá vào gold, rê dắt bóng qua những trở ngại ... hoạt động lễ hội diễn ra hàng ngày từ 9 giờ sáng cho đến khi được 18:00. Hơn nữa, từ 7:00-10:00, du khách sẽ thưởng thức chương trình âm nhạc đặc biệt với sự tham của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Phương Thanh, Tân Minh, Quang Hà, Khắc Hiếu, Hoàng Hiệp ..., và show trình diễn thời trang với sự tham gia của các người mẫu nổi tiếng đến từ Hà Nội, và có cơ hội để giành chiến thắng nhiều giải thưởng từ Sabeco. Sabeco và Mediamax mong muốn lễ hội biển "Blue Wave" sẽ là một kỷ niệm khó quên trong 30 / 4 -1 / 5 kỳ nghỉ cho khách du lịch nhiều.

Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu bia Sài Gòn có hiệu quả cho khách hàng. Bia Sài Gòn chắc chắn là bạn đồng hành không thể thiếu trong mùa hè này nóng.
Đối tác – Khách hàng