Đang tải dữ liệu ...


Chương trình Về Quê tiếp tục lên sóng VTV
 Sau một năm lên sóng, chương trình truyền hình thực tế Về Quê đã có những hiệu quả rõ rệt trong việc phản ảnh, giúp đỡ những địa phương khó khăn, những hoàn cảnh éo le cần sự giúp đỡ từ cộng đồng và kêu gọi, cổ vũ các Doanh nghiệp, cá nhân tham gia ủng hộ.

Với mục đích hướng đến cộng đồng, chương trình Về quê hướng tới các địa phương nghèo, những hộ gia đình, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn ở những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng biên cương, hải đảo của Tổ quốc. Trong thời lượng từ 5 đến 7 phút, Về quêphản ánh về một trường hợp khó khăn điển hình ở một địa phương và phóng viên của VTV sẽ phỏng vấn, dẫn dắt tại hiện trường để gửi tới khán giả xem truyền hình những hình ảnh chân thật nhất. Qua đó, người xem sẽ cảm nhận rõ nét sự thiếu thốn, nghèo khó trong cuộc sống hàng ngày của người dân và hy vọng nhận được sự chung tay giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, cộng đồng.

Phỏng vấn hoàn cảnh khó khăn của một gia đình
 
 
Luôn theo dõi chương trình và nhận thấy đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân đạo lớn lao, chiều 21/8/2013, tại Đài THVN đại diện Tổng công ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn - đơn vị đồng hành trong năm thứ 2 của Về Quê - đã tới trao số tiền ủng hộ 200 triệu đồng cho chương trình và chia sẻ:"Chương trình Về quê có mục đích và ý nghĩa rất thiết thực, giúp gắn kết và phát huy tinh thần "Bầu ơi thương lấy Bí cùng” của dân tộc Việt Nam ta. Chúng tôi chung tay với tinh thần chia sẻ và mong muốn rằng sự đóng góp của Bia Sài Gòn giúp chương trình có sức lan toả rộng hơn, xa hơn, qua đó sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, tập thể . Chúng tôi cũng ước mong chương trình sẽ kêu gọi, giúp đỡ được nhhiều hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui và tương lai cho nhiều người hơn”.
Lãnh đạo đại diện Bia Sài Gòn trao số tiền ủng hộ cho Lãnh đạo đại diệnĐài THVN
 
Hành động với ý nghĩa tích cực này nằm trong định hướng "Bia Sài Gòn - Chung tay với cộng đồng” của Tổng Công ty từ nhiều năm nay. Chính các hoạt độngđó đã mang đến những giá trị tinh thần to lớnđồng thời là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu của Bia Sài Gòn.
 

Chương trình truyền hình thực tế Về Quê được phát sóng lúc 9h50 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, phát lại 12h40 Thứ hai trên VTV1. Số phát sóng mới bắt đầu vào 9h50 Chủ nhật, ngày 25/8/2013 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.
                                                                                                                .
Đối tác – Khách hàng