Đang tải dữ liệu ...


Tuấn Hưng, Uyên Linh, Hồng Nhung đồng loạt cảm ơn tình yêu của mình

Mở đầu cho chương trình ngày Lễ tình nhân năm 2015, các ca sĩ Tuấn Hưng, Hồng Nhung, Uyên Linh, Nhật Thủy, Bích Phương đã cùng hội ngộ trong đêm nhạc "Cảm ơn tình yêu" sẽ được diễn ra vào 20h ngày 14.2.2015 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Đêm nhạc"Cảm ơn tình yêu" - Happy Valentine'day 2015"là một chuỗi câu chuyện kể về tình yêu sẽ được các ca sĩ thăng hoa qua từng ca khúc. Khán giả sẽ được gặp lại ca sĩ Uyên Linh quen thuộc với ca khúc"Cảm ơn tình yêu"- đồng thời cũng là chủ đề của chương trình lần này. "Cảm ơn tình yêu"đã góp phần làm nên tên tuổi của Uyên Linh tuy nhiên ở lần này khán giả sẽ được tái ngộ với một Uyên Linh hoàn toàn khác ở bản phối mới của nhạc sĩ tài hoa Dương Cầm.


Ca sĩ Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng - Nhật Thủy xuất hiện trong chương trình cũng đã phần nào khẳng định sự uy tín cũng như độ"nóng" của đêm nhạc lễ tình nhân. Với các ca khúc về tình yêu, Tuấn Hưng và Nhật Thủy sẽ gửi đến khán giả một đêm nhạc huyền ảo, lung linh sắc màu của tình yêu đôi lứa. Ở Tuấn Hưng chúng ta dễ dàng bắt gặp một giọng ca mạnh mẽ, đầy nam tính sẽ hòa quyện mê say vào giọng ca đầy ngọt ngào, sâu lắng của Nhật Thủy. Đây cũng chính là "món ăn"ngon nhất trong đêm nhạc tình nhân mà khán giả chờ đợi và hy vọng.


Nữ ca sĩ trẻ Nhật Thủy

Nói đến ca sĩ Bích Phương, khán giả cũng dễ dàng tìm thấy được những nốt trầm sâu lắng trong chuyện tình cảm đầy luyến lưu của cô ca sĩ này. Ở trong đêm nhạc vào ngày 14/2 tới đây, Bích Phương sẽ gửi đến khán giả thủ đô cũng như toàn bộ những cặp đôi đang yêu nhau, đang hạnh phúc bên nhau lời chúc mừng qua các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của chính cô. Không màu mè và đầy màu sắc, nhưng âm nhạc mà Bích Phương xây dựng có lẽ khó có ca sĩ nào có thể bước đi được mà được khán giả đón nhận nồng nhiệt như Bích Phương.


Ca sĩ Hồng Nhung - diva của làng nhạc Việt
Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ca sĩ Bống - Hồng Nhung. Lối hát dìu dặt, đầy ngọt ngào, nhẹ nhàng của nữ diva hàng đầu này sẽ đem lại một cung bậc cảm xúc tươi vui, trong trẻo nhưng cũng đầy hào hứng của Hồng Nhung. Với cách hát thủ thỉ, nhẹ nhàng như lời ru ngọt ngào trong những câu chuyện cổ tích về tình yêu màu nhiệm, khán giả sẽ được tận hưởng những cảm xúc âm nhạc hàng đầu bởi chính các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu của nền nhạc Việt mang lại.
Đêm nhạc"Cảm ơn tình yêu"chính là món quà đầy sắc hồng hạnh phúc trong ngày Lễ tình nhân mà các nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả yêu quý mình một tình cảm đầy tươi vui trước thềm năm mới 2015.

Đối tác – Khách hàng