Đang tải dữ liệu ...

Ngày 20-6, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam (Hà Nội), 150 thanh niên nông thôn tiêu biểu đã vinh dự nhận Giải thưởng Lương Định Của lần thứ X, năm 2015 do Trung ương Đoàn trao tặng.

Những gương mặt được vinh danh là những thanh niên nông thôn có thành tích đặc biệt xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ, phát triển ngành nghề, bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới, có đóng góp tích cực cho hoạt động Đoàn, Hội ở địa phương và đơn vị.

Các mô hình kinh tế do các thanh niên nông thôn đạt giải thưởng năm nay làm chủ đã tạo việc làm thường xuyên cho trên 1.329 lao động; 96 mô hình đạt doanh thu trên 500 triệu đồng/năm, đặc biệt có những mô hình đạt doanh thu cao mỗi năm hàng tỉđồng.

Qua 10 năm tổ chức giải thưởng, 1.650 thanh niên nông thôn tiêu biểu đã vinh dự được nhận Giải thưởng Lương Định Của.

Tại buổi lễ, nămthanh niên nông thôn xuất sắc nhất trong số 150 nhà nông trẻ nhận giải thưởng năm nay được trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Ngoài ra, Lễ trao giải thưởng Lương Định Của 2015 còn là triển lãm trưng bày giới thiệu những sản phẩm độc đáo của các gương thanh niên nông thôn.

Đối tác – Khách hàng