Đang tải dữ liệu ...


Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine

 

Diva nhạc Việt đã có cuộc "chiến tranh lạnh" với bạn đời chỉ vì quên mất ngày quan trọng trong dịp hiếm hoi họ có cơ hội bên nhau.

Trong đêm nhạcCảm ơn tình yêutối 15/2 tại Hà Nội, sau khi thể hiện ca khúcVườn yêu, Hồng Nhung tâm sự về lễ Valentine khó quên giữa cô và chồng. Dù không có nhiều thời gian để bên nhau vào mỗi dịp lễ tình nhân do bận công việc, hai người thường tận dụng mọi cơ hội có thể. Hồng Nhung tâm sự chồng cô vốn không phải là người lãng mạn nên từng có lần quên mất ngày Valentine. Một cuộc "chiến tranh lạnh" đã xảy ra giữa hai người khi ấy. Nhưng một năm sau đó, diva nhạc Việt lại chính là người quên mất ngày lễ này. Đến khi đi diễn trở về, cô thấy chồng bẽn lẽn cầm một bó hoa hồng cùng một thanh chocolate tặng mình. Nữ ca sĩ đã rất xúc động.

Sau khi tâm sự, Hồng Nhung gửi tặng khán giả ca khúcSaving All My Love For You.

 

 


Video: Hồng Nhung kể về dịp Valentine khó quên giữa mình và chồng

 

 

 


Video: Hồng Nhung hát Saving All My Love For You

 

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine "Cô Bống" tái hợp Quang Dũng trên sân khấu. Bộ đôi thể hiện lại ca khúc Vì ta cần nhau. Diva nhạc Việt khen bạn hát là người điềm đạm, khiêm nhường cả khi biểu diễn cũng như ngoài đời.

" />

"Cô Bống" tái hợp Quang Dũng trên sân khấu. Bộ đôi thể hiện lại ca khúcVì ta cần nhau. Diva nhạc Việt khen bạn hát là người điềm đạm, khiêm nhường cả khi biểu diễn cũng như ngoài đời.

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine Hai nghệ sĩ cùng nhau hát Tình nhớ của Trịnh Công Sơn. Mỗi lần hát ca khúc này, Hồng Nhung cho biết cô đều nao nao khi nghĩ về nhạc sĩ, đặc biệt là những lời "Ôi trái tim phiền muộn đã vui lại một giờ, như bờ xa nước cạn đã chìm vào cơn mưa".

" />

Hai nghệ sĩ cùng nhau hátTình nhớcủa Trịnh Công Sơn. Mỗi lần hát ca khúc này, Hồng Nhung cho biết cô đều nao nao khi nghĩ về nhạc sĩ, đặc biệt là những lời "Ôi trái tim phiền muộn đã vui lại một giờ, như bờ xa nước cạn đã chìm vào cơn mưa".

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine

Diva nhạc Việt cùng nhóm bè VK - những người cộng sự lâu năm của cô - thể hiệnHọa mi hót trong mưa.

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine bộ sưu tập "gây bão" mới đây của H&M hợp tác cùng nhà mốt cao cấp Balmain trên sân khấu. Bộ trang phục này từng được người mẫu Kendall Jenner diện tới nhiều sự kiện, có giá khoảng 549 USD (khoảng 12,2 triệu đồng).

" />

Tùng Dương gây ấn tượng khi diện chiếc áo khoác nằm trongbộ sưu tập "gây bão"mới đây của H&M hợp tác cùng nhà mốt cao cấpBalmaintrên sân khấu. Bộ trang phục này từng được người mẫuKendall Jennerdiện tới nhiều sự kiện, có giá khoảng 549 USD (khoảng 12,2 triệu đồng).

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine

Mỗi ca khúc nhưĐường xa tuyết trắng, Mây, Bài ca trên núi, Gửi người em gái... đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nam ca sĩ gây xúc động khi kết thúc phần trình diễn bằng ca khúcI Will Always Love Youcủa diva Whitney Houston.

 

 


Video: Tùng Dương hátI Will Always Love You

 

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine

Vừa cất giọng trên sân khấu, Quang Dũng đã được khán giả tặng tràng vỗ tay. Anh thể hiện một loạt tình khúc quen thuộc nhưAnh còn nợ em,Vì đó là emhayTình tự mùa xuânvới những bản phối mới.

 

 


Video: Quang Dũng hátTình tự mùa xuân

 

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine

Ca sĩ Tuấn Hưng giới thiệu tới khán giả thủ đô ban nhạc Màu Nước do anh mới thành lập vào năm ngoái. Họ đã cùng nhau lưu diễn ở nước ngoài vào nửa cuối năm 2015. Nam ca sĩ khoe tài năng của các thành viên trong nhóm qua bài hátAnh nhớ em60 năm cuộc đờivới bản phối sôi động.

 

 


Video: Tuấn Hưng và ban nhạc Màu nước hát60 năm cuộc đời

 

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày ValentineNắm lấy tay anh.

" />

Anh tâm sự trong ngày Valentine, người thiệt thòi nhất không ai khác chính là bà xã. Trong khi chồng tỏa sáng trên sân khấu, Thu Hương phải ngồi sau cánh gà, đợi chồng diễn xong mới được có thời gian ở bên Tuấn Hưng. "Sân khấu duy nhất của vợ tôi chỉ ở trong nhà", anh tâm sự. Từ ngày lấy vợ, Tuấn Hưng thấy cuộc sống trở nên hạnh phúc và niềm vui hiện tại khiến anh hát những ca khúc buồn không còn hay như trước. Tuấn Hưng gửi tặng người đem lại niềm sung sướng cho cuộc sống của mình bằng ca khúc Nắm lấy tay anh.

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine" />

Cựu "Hot girl" Thu Hương ngồi cổ vũ chồng suốt chương trình.

 
Hồng Nhung từng giận chồng vì quên ngày Valentine

Vợ chồng Tuấn Hưng dìu nhau ra về.

 

 

Đức Trí
Ảnh:Giang Huy
Video:Trần Quang

 


Đối tác – Khách hàng