Đang tải dữ liệu ...


Đại tiệc V-Rock 2019 mang tên “Chân dung âm nhạc - V-Rock 2019”

Đại tiệc V-Rock 2019 mang tên “Chân dung âm nhạc - V-Rock 2019” do Kênh VTC3 (Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC/VOV) tổ chức sẽ diễn ra tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội vào ngày 12/1/2019

Rock là một thể loại âm nhạc quần chúng. Nhạc Rock mang trong mình những sắc thái mạnh mẽ, bốc lửa, tự do, phóng khoáng.

Trên thế giới, nhạc Rock những năm qua đã có những giai đoạn hưng thịnh cực độ, nhưng cũng có giai đoạn mà rock nhường sân lại cho sự phát triển và cạnh tranh từ những dòng nhạc thị trường khác. Đó là quy luật phát triển của âm nhạc thị trường. Nhiều khán giả yêu nhạc cực đoan nghĩ rằng Rock đã bị xóa sổ, tuy nhiên Rock như những dòng nham thạch, âm thầm tuôn chảy, lầm lì với sức nóng chưa từng nguội lạnh. 

Rock ở Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy đó, đã 3 năm trở lại đây, kể từ khi những đêm nhạc trong chuỗi chương trình Rockstorm kết thúc vào đầu năm 2015, khán giả yêu rock tại Việt Nam chứng kiến ngày càng ít các sân chơi nhạc rock. Những ban nhạc nổi tiếng cùng với sự phát triển của rock Việt vẫn còn đó. Họ vẫn âm thầm thực hiện những dự án âm nhạc riêng, đồng thời  những mầm ươm tài năng của Rock Việt vẫn mọc lên với nhiều cái tên triển vọng.

Nhận thấy sức nóng đó, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã quyết định thực hiện Chân Dung Âm Nhạc tháng 1 với tên gọi “V-Rock”. Đặc biệt, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ekip sản xuất chương trình, V-Rock 2019 sẽ có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới là Azuma Masaaki – người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diễn âm thanh các chương trình Rockstorm, Moonsoon tại Việt Nam. Và trên thế giới, họ gọi ông là một trong những “phù thủy âm thanh”.

V-Rock 2019 có sự góp mặt của Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang, Bức Tường.Ngoài ra còn có guitarist Trần Thanh Phương và Cường Nhóc - cựu drummer của Black Infinity.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 12 tháng 01 năm 2019 tại sân vận động Bách Khoa – Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC3, hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now.

Vé xem chương trình được bán tại địa chỉ 77 phố Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Lượt xem: 417
Thứ hai, 07/01/2019, 16:27 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng