Đang tải dữ liệu ...


Bằng Kiều- Minh Tuyết tái ngộ trên sân khấu ngày 8/3

Cặp tình nhân trên sân khấu, Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong Quốc tế Phụ nữ năm nay với những bản tình ca ngọt ngào, say đắm.

Cặp song ca Bằng Kiều - Minh Tuyết đã quá quen thuộc trên những sân khấu hải ngoại. Sự kết hợp vô cùng ăn ý và tình cảm của hai người nghệ sĩ khiến nhiều khán giả hoài nghi rằng chắc chắn họ phải có… tình cảm với nhau.

Bằng Kiều từng chia sẻ, có nhiều người hỏi anh rằng tại sao không lấy Minh Tuyết vì hai người hát chung với nhau quá ngọt ngào. Minh Tuyết thì khẳng định, với cô Bằng Kiều chỉ là “người tình sân khấu”. Trên sân khấu, cặp đôi thăng hoa, kết hợp vô cùng ăn ý nhưng ngoài đời họ xem nhau là anh em thân thiết.

Và ngày 7-8/3 tới đây, cặp tình nhân trên sân khấu sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong liveshow “Khi ta yêu”. Tham gia trong chương trình còn có ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh và Nguyễn Hồng Nhung.

sankhau1_IMG_1166_resize.JPG

Diva Mỹ Linh- Hồng Nhung cũng tái ngộ trong chương trình.

 

Khán giả sẽ được dìu dắt cảm xúc bởi bản hit không thể thiếu; những sự kết hợp, kết đôi đặc biệt “ quen mà lạ” “ lạ mà quen”: Bằng Kiều và Minh Tuyết; Hồng Nhung và Mỹ Linh; Bằng Kiều – Minh Tuyết – Nguyễn Hồng Nhung; hay một tuyệt phẩm rất được yêu thích - được phối riêng cho liveshow do nhạc sĩ Dương Cầm viết để Bằng Kiều thỏa sức phối ngẫu cùng “ tứ đại mỹ nhân”…

50742037_2611348498891706_8365943895665672192_n.jpg

Hiếm hoi, Nguyễn Hồng Nhung về Việt Nam biểu diễn trong "Khi ta yêu" tại Cung Việt Xô .

 

“Bạn có thể yêu một thành phố mà bạn chưa từng đến, một ngôi nhà mà bạn chưa từng ở, một con đường mà bạn chưa từng qua chỉ đơn giản vì đó là thành phố nơi mà người bạn yêu thương sinh ra, là ngôi nhà mà người bạn yêu thương ở và là nơi người bạn yêu thương nhất từng đặt chân đến. Đó là những cảm xúc “ Khi ta yêu”!”, BTC chia sẻ về chương trình.

Nguyễn Hằng

Lượt xem: 463
( theo Dân Trí ) - Thứ năm, 21/02/2019, 16:29 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng