Đang tải dữ liệu ...


5 ngôi sao của làng nhạc Việt xuất hiện trên sân khấu Khi Ta Yêu

5 ngôi sao: Bằng Kiều – Hồng Nhung – Minh Tuyết – Mỹ Linh và sự xuất hiện trở lại lần đầu tiên trên sân khấu Việt Nam sau nhiều năm xa cách: Nguyễn Hồng Nhung sẽ mang đến những “ cơn gió lạ” cho “Khi Ta Yêu”.

 

Max Media và Việt Nam Show(Vietnamshow) chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khán giả một Live show đặc sắc – không thể bỏ lỡ - là món quà tặng đặc biệt trong dịp Quốc tế Phụ nữ năm nay: Live show Khi Ta Yêu – 20h00 ngày 07-08/3/2019 tại Cung Việt Xô với sự quy tụ của những nghệ sĩ nổi tiếng, những ngôi sao hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay: Bằng Kiều; Hồng Nhung, Minh Tuyết, Mỹ Linh, Nguyễn Hồng Nhung.

Chắc hẳn, bạn đã quá quen thuộc khi hơn một thập kỷ nay, cứ mỗi dịp Quốc tế Phụ nữ, Max Media lại gửi tặng một món quà âm nhạc đến những khán giả yêu mến. Dù là quen, nhưng vẫn luôn " lạ” bởi mỗi một show vừa được khép lại là ý tưởng mới cho mùa sau được mở ra. Khán giả đã được thưởng thức nhạc Trịnh đầy cảm xúc và hoài niệm; là đêm của những bản tình ca bất hủ; là những nốt nhạc nhảy múa trong Tình khúc cho em; hay gần đây nhất là 5 Giọng Ca Vàng – Khánh Ly, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, Mỹ Tâm của 2018 thì năm nay, 5 ngôi sao: Bằng Kiều – Hồng Nhung – Minh Tuyết – Mỹ Linh và sự xuất hiện trở lại lần đầu tiên trên sân khấu Việt Nam sau nhiều năm xa cách: Nguyễn Hồng Nhung sẽ mang đến những " cơn gió lạ” cho "Khi Ta Yêu”.

Họp báo giới thiệu đêm nhạc Khi Ta Yêu.

"Bạn có thể yêu một thành phố mà bạn chưa từng đến, một ngôi nhà mà bạn chưa từng ở, một con đường mà bạn chưa từng qua chỉ đơn giản vì đó là thành phố nơi mà người bạn yêu thương sinh ra, là ngôi nhà mà người bạn yêu thương ở và là nơi người bạn yêu thương nhất từng đặt chân đến”!

Đó là những cảm xúc " Khi ta yêu”!

Mọi người sinh ra để yêu…Đó là nguyên lý và cứu cánh duy nhất của cuộc sinh tồn.

                    Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung sẽ là nhân tố mới trong năm nay.

Hãy đến và thưởng thức không gian âm nhạc lãng mạn, sang trọng, đẳng cấp, những khúc ca của tình yêu được cất lên bởi những giọng ca đặc biệt ấy, dưới nền sân khấu và ánh sáng được lập trình riêng cho từng phần biểu diễn. Khán giả sẽ được dìu dắt cảm xúc bởi bản hit không thể thiếu; những sự kết hợp, kết đôi đặc biệt " quen mà lạ” " lạ mà quen”: Bằng Kiều & Minh Tuyết; Hồng Nhung & Mỹ Linh; Bằng Kiều – Minh Tuyết – Nguyễn Hồng Nhung; hay một tuyệt phẩm rất được yêu thích - được phối riêng cho liveshow, do nhạc sĩ Dương Cầm viết để Bằng Kiều thỏa sức phối ngẫu cùng " tứ đại mỹ nhân”… Tất cả sẽ được hé lộ khi màn nhung được mở ra, nhưng có một điều chúng tôi chắc chắn rằng, " Khi ta yêu” là một món quà tặng âm nhạc đặc biệt ý nghĩa, mà " khi đã yêu” bạn không nên bỏ lỡ dành tặng người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 8/3 này.

Hãy cùng chúng tôi nâng niu và giữ trọn cảm xúc ấy – 20h00 ngày 07&08/3/2019 tại Cung Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội và hãy để cảm xúc tình yêu được thăng hoa!


 

Lượt xem: 105
Ngân An ( theo Thương hiệu và Pháp luật ) - Thứ hai, 04/03/2019, 09:50 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng