Đang tải dữ liệu ...


Ca khúc kết hợp đáng mong chờ của Mỹ Tâm và Binz đã chính thức ra lò rồi đây!

Ca khúc "Con gái như em" từ bộ phim "Chị trợ lý của anh" của Mỹ Tâm cuối cùng đã được "xuất xưởng" sau bao tháng ngày chờ mong.

Ca khúc "Con gái như em" từ bộ phim "Chị trợ lý của anh" của Mỹ Tâm cuối cùng đã được "xuất xưởng" sau bao tháng ngày chờ mong.

 

Tối ngày 25/5, giữ đúng lời hứa từ trước, Mỹ Tâm đã chính thức ra mắt ca khúc "Con gái như em". Mặc dù không phải là một sáng tác hoàn toàn mới, nhưng ca khúc vẫn gây ấn tượng với màn rap chất ngầu của Binz hòa quyện cùng giọng hát của "Họa mi tóc nâu". Đây là sự kết hợp được fan của cả hai nghệ sĩ rất mong chờ trước đó.

"Con gái như em" là MV đầu tiên được "lên kệ" từ album nhạc phim "Chị trợ lý của anh". Ca khúc sở hữu giai điệu dồn dập, vui tươi. "Vì em chẳng cần một ai ngoài em/ Để cho mấy người ngoài kia nhìn xem/ Rằng em luôn xuất sắc xuất sắc/ Dẫu cho vẫn một mình", câu hát xuyên suốt bài được khán giả bày tỏ sự yêu mến vì tôn vinh tinh thần nữ quyền. Bên cạnh đó, phần rap do Binz đảm nhiệm lại càng đẩy nhịp điệu của ca khúc thêm phần catchy, và tất nhiên là không thể thiếu yếu tố thả thính rất đặc trưng trong phần lời của anh.

Ca khúc kết hợp đáng mong chờ của Mỹ Tâm và Binz đã chính thức ra lò rồi đây! - Ảnh 2.

MV của ca khúc khá đơn giản, gồm một số cảnh quay trích từ bộ phim "Chị trợ lý của anh" kết hợp với hình ảnh Mỹ Tâm và Binz đang "phiêu" cùng ca khúc trong phòng thu.

Album nhạc phim "Chị trợ lý của anh" sẽ được ra mắt vào ngày 26/5 tới cùng với sự kiện kí tặng hứa hẹn quy tụ đông đảo người hâm mộ của Mỹ Tâm đến tham dự. 

 
 

 

Lượt xem: 398
Ruyi ( theo Theo tri thức trẻ ) - Thứ bảy, 25/05/2019, 08:54 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng


Có lỗi khi truy vấn csdl