Đang tải dữ liệu ...


Đêm nhạc Phú Quang "Chuyện đời tôi... bây giờ mới kể"được diễn ravào 20htrong 3 ngày: 01 - 02 - 03 tháng 4 năm 2013 tại Nhà Hát lớn Hà Nội hé lộ một số câu chuyện thú vị, không ngoại lệ một số mối tình liên quan đến cuộc đời âm nhạc cũng như hoàn cảnh ra đời của nhiều ca khúc đã được khán giả đón nhận. Chuyện đời tôi… sẽ được ông trải lòng qua lời dẫn của NSND Lê Khanh trong . Câu chuyện đời của Phú Quang còn được diễn tả bằng âm nhạc qua tiếng hát Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Ngọc Anh 3A…

 

Ngọc Anh 3A trở về từ Mỹ để tham gia đêm nhạc

"Tôi đã viết như một lời tự thú chân thành cho những kỷ niệm chẳng thể nào quên đã đến, đã đi qua cuộc đời mình với hi vọng tìm thấy cho mình sự thanh thản khi bài ca được vang lên. Nhưng chính vào khoảnh khắc đầu tiên khi tôi nhận ra bài ca của tôi đã đến được với mọi người thì cũng là lúc tôi hiểu thêm một điều: Kẻ đã chót dấn thân vào trò chơi sáng tạo sẽ là kẻ tự hành xác mình đến cùng trong cuộc kiếm tìm chẳng chút bình yên”, Phú Quang chia sẻ thêm về tựa đề đêm nhạc.


Vốn là nhạc sĩ khắt khe, nhất là liên quan đến "những đứa con tinh thần”, thậm chí kể cả những chi tiết liên quan đến âm nhạc nhưng chương trình lần này Phú Quanglại giao phó "cái hồn” của mình cho người dẫn chuyện – NSND Lê Khanh. Trước câu hỏi, liệu nữ nghệ sĩ xinh đẹp và tài năng này có là một trong số kỷ niệm, bí mật "bây giờ mới kể” của nhạc sĩ? Phú Quang nói, ông đã từng viết ca khúc dành riêng cho Lê Khanh.


"Tôi đã nói thẳng với đạo diễn Phạm Việt Thanh rằng, ca khúc Điều giản dị là tôi viết về Lê Khanh đấy. Nhưng không phải bởi tình yêu mà tôi lấy cảm hứng từ sự xúc động trước vai diễn của cô cùng câu chuyện tình trong bộ phim Có một tình yêu như thế”, nhạc sĩ nói.


Ông tếu táo rằng, bản thân đã sáng tác vài trăm ca khúc về tình yêu thì không thể có từng ấy cuộc tình với vài trăm cô được. Ông vui vẻ khi đón nhận được tình cảm từ khán giả không phân biệt trẻ già, trai gái và coi đó là niềm hạnh phúc bên cạnh sự cay đắng của kẻ "kiếm tìm chẳng chút bình yên”.

Chỉ đạo Nghệ Thuật, tổngđạo diễn: Nhạc SĩPhúQuang.

Giámđốcsản xuất: Thành Công

MC : Nghệ sĩ nhân dânLê Khanh

Ban Nhạc : BLACKROSE

Dàn Nhạc: SEMI CLASSIC

Biên đạo múa: Nguyệt Thu

Thiết kếsân khấu: Ninh Phạm, Điệp Vũ

Âm thanh ánh sáng: New sound wave

Đêm nhạc cósự tham giacủa các nghệ sĩ: DivaThanh Lam, Diva Mỹ Linh, TấnMinh, Nghệ sĩ SaxophoneTrần Mạnh Tuấn, Ca sĩNgọc Anh(Tam ca 3A)

 

VỚI CÁC NHẠC PHẨM:

Nỗi nhớ I Romance No1.2.3.4 I Rock Buồn I Lãng đãng chiều đông Hà Nội I Nỗi nhớ mùa đông I Đâu phải bởi mùa thu I Khúc mưa I Khúc mùa thu I Mơ về nơi xa lắm I Trong ánh chớp số phận I Trong giấc mơ xưa I Chiều đông Moscow I Chiều phủ Tây Hồ I Đêm ả đào I Nỗi khát khao mặt trời I Điều giản dị I Hà Nội ngày trở về I biển nỗi nhớ và em I Em ơi Hà Nội phố I Một dại khờ một tôi I Sẽ một mình thôi I Mẹ …

 

Sơ đồ giá vé:

Đối tác – Khách hàng


Có lỗi khi truy vấn csdl