Đang tải dữ liệu ...Lợi ích khi gia nhập MediaMax

Chúng tôi tin rằng PR chính là trung tâm của quy trình quyết định các chính sách truyền thông, trong đó các công ty dịch vụ và những người thực hiện nghiệp vụ PR chính là những người tiên phong và thay đổi.

Trong thời kỳ hiện nay, khi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang nhận thức ngày càng rõ về vai trò của PR trong việc xây dựng chiến lược và uy tín doanh nghiệp, MediaMax tạo cho mọi thành viên trong đội ngũ cán bộ khả năng và cơ hội thực tiễn áp dụng hoàn hảo các kỹ năng nghệ nghiệp được đào tạo, đặc biệt là việc thực hiện các chương trình marketing hoàn thiện.


MediaMax là công ty tư vấn PR và truyền thông chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam nơi mà bạn sẽ được đào tạo cơ bản từ đầu.


Tại MediaMax , bạn sẽ được đào tạo về mọi mặt để trở thành một chuyên viên PR xuất sắc bao gồm mọi kỹ năng: truyền thông, tư duy chiến lược, quảng cáo, quản trị tiếp thị và giao tiếp.


MediaMax không phải là công ty thực hiện dịch vụ cho các nhà quảng cáo khác. Chúng tôi là công ty độc lập với những giá trị của riêng mình.


Nếu bạn khao khát được hoạt động và gắn mình với những giá trị của nghề nghiệp giống như chúng tôi, bạn sẽ thấy làm việc tại MediaMax là một cơ hội không thể bỏ qua.

Đối tác – Khách hàng