Đang tải dữ liệu ...


Tuấn Hưng mạnh tay chi để biến liveshow thành 'thiên đường'

Khi biết Tuấn Hưng "tung” ra số tiền khủng để làm liveshow mà điểm qua danh sách khách mời là những nghệ sỹ trẻ, thậm chí là những cái tên khá mới với công chúng như: Hạnh sino,Văn Mai Hương, Emily, Big Daddy… nhiều người đã lo ngại rằng Tuấn Hưng đang mạo hiểm với chính mình.

Thế nhưng giọng ca "Tìm lại bầu trời” tâm niệm rằng, bỏ tiền làm show không phải đặt nặng mục đích kinh tế mà anh xem đây như một món quà để tri ân khán giả - những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ anh suốt thời gian qua. Hơn nữa, anh còn muốn biến liveshow lần này thành một sân khấu thiên đường chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa trong bầu trời âm nhạc của các nghệ sỹ trẻ.

Tuấn Hưng đầu tư khủng để biến liveshow thành thiên đường

Emily và Tuấn Hưng, Hạnh Sino

Hạnh Sino cũng sẽ là một trong những khách mời trong liveshow "Nắm lấy tay anh” sắp tới. Nếu như trước đây, người ta thường nhắc đến Hạnh Sino với hình tượng một hot girl xinh xắn, dễ thương thì lần lấn sân sang âm nhạc này, cô muốn lột bỏ những hình ảnh đó để vươn tới vẻ sexy, quyến rũ của một cô gái đã trưởng thành.

Giọng ca "Tìm lại bầu trời” cũng khẳng định, anh sẽ dùng hết khả năng để giúp cô gái trẻ này có thể trở thành một nhân tố mới trong làng nhạc Việt.

Tuấn Hưng đầu tư khủng để biến liveshow thành thiên đường

Người bạn thân thiết của Tuấn Hưng là nhạc sĩ, ca sĩ Tú Dưa sẽ tiếp tục đồng hành cùng nam ca sĩ trong liveshow sắp tới.

Tại liveshow lần này, ngoài những bài hát đã gắn liền với tên tuổi như: Anh nhớ em, Tìm lại bầu trời, Độc thoại, Nắm lấy tay anh…Tuấn Hưng thể hiện nhiều tình khúc bất hủ về Hà Nội, về biển đảo, về tình yêu quê hương đất nước. Và như những lần trước, ca sỹ/ nhạc sỹ Anh Tú sẽ tiếp tục đồng hành với người bạn thân thiết của mình trong liveshow "Nắm lấy tay anh” với vai trò là giám đốc âm nhạc.

Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, không gian sân khấu trong liveshow sẽ được thiết kế vô cùng sang trọng, ấm áp nhưng vẫn tinh tế, tạo ra sự gần gũi đối với khán giả. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng được đầu tư kỹ càng nhằm mục đích truyền tải một cách chân thực, sống động nhất tới người nghe.

 
Đối tác – Khách hàng