Đang tải dữ liệu ...

Media Max trân trọng giới thiệu tới quý khán giả yêu nhạc chương trình "The BandFest 2018" vào lúc 20h00 ngày 30/4/2018 tại Nhà hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội
Ba ban nhạc trẻ Việt Nam biểu diễn cùng Nguyên Lê ở The BandFest 2018
Nhạc sĩ cho biết sự thiệt thòi trong công việc khiến nhiều nhạc công trẻ e ngại theo đuổi đam mê.
(Thethaovanhoa.vn) - The BandFest 2018 (Ngày hội Giao lưu các ban nhạc 2018) là "phát súng" mở màn cho dự án âm nhạc dài hơi của nhạc sĩ Anh Quân với kỳ vọng góp phần làm "sống lại" thời kỳ hoàng kim của các ban nhạc Việt Nam.
Mới đây, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc từ thiện “Vòng tay ấm” đã diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tấn Minh… Đáng chú ý, tất cả số tiền bán vé từ đêm nhạc trên đều được dùng để ủng hộ trẻ nghèo vùng cao.
TTO - Vòng tay ấm (Spring concert) là đêm nhạc do Quỹ trò nghèo vùng cao (còn gọi là quỹ Cơm có thịt) khởi xướng với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.
Nam ca sĩ và Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Khánh Linh... sẽ thực hiện đêm nhạc ở Hà Nội vào 8/4.
Diva, divo Việt tham gia 'Vòng tay ấm' ủng hộ quỹ 'Cơm có thịt'
Media Max trân trọng giới thiệu đến quý khán giả yêu nhạc Liveshow "Spring Concert - Vòng Tay Ấm" vào lúc 20h00 ngày 08/4/2018 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô
Khánh Ly và Mỹ Linh có màu sắc khác biệt, từ âm nhạc đến phong cách. Nhưng điểm chung của hai người, cũng như của các giọng ca vàng khác là đã "dành cả thanh xuân cho âm nhạc".
Nữ danh ca dành nhiều lời trân trọng khi nói về đàn em trong đêm nhạc ở thủ đô tối 8/3.
TP - Khánh Ly đợt này liên tục xuất hiện tại khá nhiều chương trình ở Hà Nội. Đến nỗi có cảm giác không phải lần xuất hiện nào cũng đích đáng, thậm chí tên tuổi của bà có thể được tận dụng để làm nền cho ai đó. Nhưng có vẻ bà không lấy đó làm điều. Vì như bà tâm sự, thời gian không còn nhiều nên bà muốn dành để hát, để đến với càng nhiều khán giả càng tốt.
TP - Cẩm Vân sẽ có mặt trong chương trình ca nhạc Giọng ca vàng- Tình khúc cho em vào 7 và 8/3 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị cùng các giọng nữ tiêu biểu cho từng thời kỳ: Khánh Ly, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần.
“Với mình thì đôi khi còn có thể mua đại, nhưng sắm cho chồng con là tôi khỏi nghĩ luôn. Phải là tự tay tôi lựa từng thứ, mắc rẻ không quan trọng, cốt sao mọi người thích, là mình vui rồi. Ai cũng thương mình mà, mình phải thương lại chứ, phải chiều họ chứ, mắc chi ngồi nghĩ hơn nghĩ thiệt!”
Xoan thì không xoan nhưng Hà cũng chẳng thấy già cả thể chất lẫn tâm hồn. Không biết mọi người có thấy Hà thay đổi không nhỉ? Nhưng Hà có một kinh nghiệm khi xem lại hình cũ cứ phải 10 năm mới thấy có sự thay đổi. Tuổi 40 trông chững chạc hơn tuổi 30. Tuổi 30 thì lại nữ tính, bớt "ngố", bớt giống con trai hơn thời 20. Tuổi 20 với 10 thì... đương nhiên khác hẳn rồi đấy...
Hồng Nhung cho biết trước khi hát "Lạc trôi", chị không biết nhiều về nhạc Sơn Tùng M-TP. Dù vậy, diva đánh giá giọng ca "Nơi này có anh" là người trẻ có thể bước đường dài.
"Tôi và anh Trịnh Công Sơn đã có một tình bạn thân thiết. Còn thân thiết như thế nào thì xin được phép giữ lại cho riêng mình", ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ.
Màn kết hợp của hai giọng hát nổi tiếng với nhạc Trịnh Công Sơn - Khánh Ly và Cẩm Vân - là tiết mục được hứa hẹn tạo điểm nhấn cho đêm nhạc Giọng ca vàng – Tình khúc cho em
TTO - Màn kết hợp của hai giọng hát nổi tiếng với nhạc Trịnh Công Sơn - Khánh Ly và Cẩm Vân - là tiết mục được hứa hẹn tạo điểm nhấn cho đêm nhạc Giọng ca vàng - Tình khúc cho em.
Sân khấu 'Giọng Ca Vàng 2018' đánh dấu lần đầu nữ danh ca hải ngoại hát trong đêm nhạc của các giọng ca nữ dành tặng phái đẹp.
Tổng số 450 |
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
23