Đang tải dữ liệu ...

CÂU CHUYỆN BẰNG KIỀU: Trái tim không ngủ yên – Liveshow đặc biệt không thể bỏ lỡ trong tháng 8 này!
Diva nhạc Việt cho biết con gái út Mỹ Anh có năng khiếu và sở thích âm nhạc nhưng chưa chắc chắn theo đuổi nghề.
Ký ức tuổi thơ, tuổi trẻ có thể gắn bó với những kỳ World Cup và những ca khúc rộn ràng, bắt tai, khiến bạn nghe thôi đã thấy phấn chấn và xúc cảm lại ùa về.
Nam ca sĩ nhạc rock người Mỹ Jon Bon Jovi (56 tuổi) sở hữu diện mạo “không tuổi” bởi dù đã ngoại ngũ tuần, anh vẫn điển trai, phong trần, lãng tử như thuở nào.
Ca sĩ nhận lời cầu hôn của diễn viên Davidson hôm 9/6 ở Los Angeles, Mỹ.
Sơn Tùng M-TP thể hiện sự đau khổ vì bị phản bội trong "Chạy ngay đi" còn Bích Phương quyến rũ trai Tây trong "Bùa yêu".
Sáng tác của nhạc sĩ Thế Song khắc họa lòng tự hào về chủ quyền đất nước, cùng tâm tư của những chiến sĩ hải quân.
Bài hát mới của Thùy Chi mang tên "Mình cùng nhau đóng băng" đang khiến cho rất nhiều người bồi hồi, xúc động, đặc biệt là lứa tuổi học sinh cuối cấp.
Khán giả ngồi gần kín khán phòng của Nhà hát Lớn (Hà Nội), chờ đợi tiết mục cuối cùng của The BandFest 2018 khi đã hơn 11 giờ đêm ngày hôm qua 30.4.
TTO - Cú lội ngược dòng của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh với việc tổ chức Ngày hội các ban nhạc (The BandFest 2018) đã diễn ra suôn sẻ vào tối 30-4 tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Diva nhạc Việt thể hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi Tùng Dương trong đêm nhạc tại Hà Nội tối 30/4.
Media Max trân trọng giới thiệu tới quý khán giả yêu nhạc chương trình "The BandFest 2018" vào lúc 20h00 ngày 30/4/2018 tại Nhà hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội
Ba ban nhạc trẻ Việt Nam biểu diễn cùng Nguyên Lê ở The BandFest 2018
Nhạc sĩ cho biết sự thiệt thòi trong công việc khiến nhiều nhạc công trẻ e ngại theo đuổi đam mê.
(Thethaovanhoa.vn) - The BandFest 2018 (Ngày hội Giao lưu các ban nhạc 2018) là "phát súng" mở màn cho dự án âm nhạc dài hơi của nhạc sĩ Anh Quân với kỳ vọng góp phần làm "sống lại" thời kỳ hoàng kim của các ban nhạc Việt Nam.
Mới đây, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc từ thiện “Vòng tay ấm” đã diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tấn Minh… Đáng chú ý, tất cả số tiền bán vé từ đêm nhạc trên đều được dùng để ủng hộ trẻ nghèo vùng cao.
TTO - Vòng tay ấm (Spring concert) là đêm nhạc do Quỹ trò nghèo vùng cao (còn gọi là quỹ Cơm có thịt) khởi xướng với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.
Nam ca sĩ và Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Khánh Linh... sẽ thực hiện đêm nhạc ở Hà Nội vào 8/4.
Diva, divo Việt tham gia 'Vòng tay ấm' ủng hộ quỹ 'Cơm có thịt'
Media Max trân trọng giới thiệu đến quý khán giả yêu nhạc Liveshow "Spring Concert - Vòng Tay Ấm" vào lúc 20h00 ngày 08/4/2018 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô
Tổng số 461 |
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
24