Đang tải dữ liệu ...


Sao Việt cũng cuồng 'Đâu chỉ riêng em' của Mỹ Tâm

Hồng Ngọc, Hari Won, Diễm Hương, Ninh Dương Lan Ngọc... thích thú chia sẻ bài hát mới của 'họa mi tóc nâu'.

Sau 1 ngày ra mắt, MV Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với hơn 1,5 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Từ khóa ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 17/7 của Google trends và lọt vào top 2 thịnh hành trên YouTube

Ngoài fan "họa mi tóc nâu" thể hiện độ phấn khích thì nhiều sao Việt cũng đồng loạt chia sẻ link và dòng cảm xúc mùi mẫn về sản phẩm này. Trong số này có Hồng Ngọc, Hari Won, Diễm Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Min, Erik, Gia Bảo, Đức Phúc, Hồng Quế, Huyền My, Ngọc Hân...

sao-viet-cung-me-met-dau-chi-rieng-em-cua-my-tam
sao-viet-cung-me-met-dau-chi-rieng-em-cua-my-tam-1

Sao Việt đồng loạt chia sẻ MV mới của Mỹ Tâm.

Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ: "Ưng quá bé ơi. Chị thích clip này lắm. Đẳng cấp vẫn là mãi mãi... Tung hoa..."

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: "Có muộn không khi Cá (nickname) thừa nhận mình thích giọng ca và lối sống của chị. Nể hơn là người cùng hoạt động showbiz. Học hỏi chị nhiều điều".

Học trò Mỹ Tâm - Bảo Uyên rút ra được 3 bài học từ bài hát của cô giáo: "Dù có mạnh mẽ đến mấy, cũng có lúc phải yếu đuối trước tình yêu; Giác quan của phụ nữ rất nhạy, nên đừng bao giờ lừa dối cô ấy, cô ấy biết hết chỉ là không muốn nói ra thôi; Để có được trái tim của một người phụ nữ mạnh mẽ, cứng rắn và độc lập là rất khó. Nếu bạn đã yêu được cô ấy rồi thì làm ơn đừng làm cô ấy tổn thương. Một khi cô ấy đã yêu ai thì yêu rất nhiều, trái tim của của cô ấy dành trọn cho bạn nên đừng đùa giỡn làm rớt masscara và làm ngấn lệ đôi mắt đó..."

sao-viet-cung-me-met-dau-chi-rieng-em-cua-my-tam-2

Nhiều sao Việt mượn MV Mỹ Tâm để "thay lời muốn nói".

Nhiều sao Việt khác như Hồng Quế, Lan Ngọc, Hoa hậu Ngọc Hân, Lý Phương Châu... mượn lời của bài hát để nói về suy nghĩ, tâm sự của người phụ nữ.

sao-viet-cung-me-met-dau-chi-rieng-em-cua-my-tam-3

Nhiều người chế ảnh lau nước mắt cho Mỹ Tâm qua MV.

Cùng với việc chia sẻ bài hát, nhiều đồng nghiệp của Mỹ Tâm còn thích thú chia sẻ ảnh chế lau nước mắt cho thần tượng qua cảnh quay sướt mướt của nữ ca sĩ.

Đạo diễn MV - Tuấn Anh chia sẻ, Mỹ Tâm thể hiện trọn vẹn cảm xúc của một cô gái âm thầm chịu đựng chuyện người mình yêu có người thứ ba. Để chọn ánh sáng và cảm xúc tốt nhất, đạo diễn thực hiện 5 lần quay với duy nhất một góc quay cận, không di chuyển để bắt trọn những biểu cảm trên gương mặt của nữ ca sĩ. Anh tiết lộ, Mỹ Tâm thừa nhận mình là nghệ sĩ nên rất “mau nước mắt”, chỉ cần bật nhạc lớn, cô sẽ khóc ngon lành.

Đâu chỉ riêng em là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, mang giai điệu nhẹ nhàng và tiết tấu chậm rãi, mang hơi hướng pop-soul. Nội dung ca khúc khắc họa tâm trạng của một cô gái phải âm thầm chịu đựng chuyện người yêu mình có người thứ ba. Cô chỉ dõi theo và lặng im, vờ như không biết gì cho đến khi không thể chịu đựng nỗi. Cô oà khóc trong đau khổ. Đến cuối cùng, cô nhận ra mình không phải là người duy nhất nhận được những lời nói yêu thương từ người mình yêu. Cô quyết định chia tay và kết thúc chuyện tình buồn.

 

Lượt xem: 259
( theo Vnexpress ) - Thứ năm, 20/07/2017, 09:33 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng