Đang tải dữ liệu ...


Trong ngày phát hành, MV "khóc như mưa" của Mỹ Tâm là "từ khóa" được tìm kiếm nhiều nhất

MV "Đâu chỉ riêng em" phát hành vào ngày 17/7 của Mỹ Tâm ngay lập tức trở thành "từ khóa" được tìm kiếm nhiều nhất với sức lan tỏa chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Sáng ngày 17/7, Mỹ Tâm bất ngờ tung bản MV "Đâu chỉ riêng em" một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Đây là một bản pop-soul vô cùng hợp với giọng hát ngọt ngào của "hoạ mi tóc nâu", ngay lập tức khiến người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Một trong những điều đặc biệt là tên của MV này trùng với tên album 15 năm trước của nữ ca sĩ. Đồng thời, trong MV, Mỹ Tâm đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc, có những cảnh quay khóc nức nở, vừa khiến fan "lụi tim" vừa trở thành đề tài sáng tác của những "thánh chế". 

 
 
 

Dù không quáng bá, PR rầm rộ hay tung trước trailer nhá hàng nhưng MV "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm ngay lập tức trở thành "từ khoá" được tìm kiếm nhiều nhất trên Google vào ngày 17/7. Điều đó đã chứng tỏ sức hút khó cưỡng của "Họa mi tóc nâu".

MV mới ""Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm đang là "từ khóa" hot nhất - Ảnh 2.

MV mới của Mỹ Tâm không cần PR rầm rộ cũng ngay lập tức trở thành "từ khoá" tìm kiếm nhiều nhất.

Bên cạnh đó, đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh - người thực hiện MV "Đâu chỉ riêng em" cũng đã có những chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện MV. Anh cho biết mình quay MV 5 lần và chọn lần quay có ánh sáng và cảm xúc tốt nhất. "Chị Tâm rơi nước mắt trong tất cả các shot quay. Trước khi quay lại lần thứ 5, cũng là bản MV final, mình có kêu chị Tâm cố cân bằng lại để cảm xúc chuyển biến tròn trịa từ đầu đến cuối. Chị bình thản trả lời :" Em đừng lo, nghệ sĩ mà, nhạy cảm lắm, cho chị nhạc to to tí là được hết!" - Tuấn Anh đăng trên trang cá nhân.

 
MV mới ""Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm đang là "từ khóa" hot nhất - Ảnh 3.

Lượt xem: 307
( theo Kênh 14 ) - Thứ năm, 20/07/2017, 09:44 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng