Đang tải dữ liệu ...


Khánh Ly 'chạnh lòng' với câu hỏi của MC trên sân khấu

Trước câu hỏi "Cô có biết ai đang đứng bên cạnh mình?" của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, danh ca Khánh Ly cho biết bà cảm thấy chạnh lòng đến muốn khóc vì chỉ có một mình.

Khánh Ly là một trong năm ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Tình khúc cho em, thuộc chuỗi chương trình tôn vinh những Giọng va vàng diễn ra vào tối 8/3 - Quốc tế Phụ nữ tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Ngoài những ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi của bản thân, danh ca còn thể hiện Giọt nắng bên thềm - một hit của Thanh Lam. 
Khanh Ly 'chanh long' voi cau hoi cua MC tren san khau hinh anh 2
Trong phần giao lưu với khán giả, Khánh Ly thể hiện là người đối đáp thông tuệ. Danh ca nhiều lần khiến MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng ngượng ngùng trên sân khấu vì đặt những câu hỏi có phần thiếu tinh tế. Trước câu hỏi "Cô có biết mình đang đứng cạnh ai, và có ai luôn đứng bên cạnh cô?", Khánh Ly cho biết bà cảm thấy "chạnh lòng", muốn khóc với câu hỏi vì bà chỉ có một mình trên sân khấu. Còn nếu ý câu hỏi là "Ai luôn đứng bên cạnh, từ trước đến nay" thì đó hai người đàn ông mà ai cũng biết rồi, trong đó có Trịnh Công Sơn.
Khanh Ly 'chanh long' voi cau hoi cua MC tren san khau hinh anh 3
Cách đây 2 ngày cũng là ngày sinh nhật của Khánh Ly, nữ danh ca được chúc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu. Ban nhạc đã đánh bài Happy Birthday, cả khán phòng vỗ tay theo nhịp để chúc mừng sinh nhật giọng ca Diễm xưa. Khánh Ly thổ lộ rằng bà cảm thấy sung sức và sẽ mất ngủ suốt đêm.
Khanh Ly 'chanh long' voi cau hoi cua MC tren san khau hinh anh 4
Mỹ Linh gây ấn tượng với những ca khúc như Gọi anh, Một ngày. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng giới thiệu Đợi những ngày xuân - ca khúc mới trong album Chat với Mozart II. Đây là ca khúc do chính Mỹ Linh viết lời Việt.
Khanh Ly 'chanh long' voi cau hoi cua MC tren san khau hinh anh 5
Mỹ Linh và Hà Trần lần đầu song ca Tạm biệt chim én - sáng tác nổi tiếng của Trần Tiến trong đêm nhạc. Hai diva kết hợp ăn ý và tỏ ra trẻ trung trong cách hát, cũng như cách giao lưu với khán giả phía dưới sân khấu.
Khanh Ly 'chanh long' voi cau hoi cua MC tren san khau hinh anh 6
Trong lần về nước lần này, Hà Trần thể hiện Tình nhớ. Diva cho biết đây là lần hiếm hoi chị hát ca khúc này trên sân khấu dù đã thu âm. Giọng ca Sắc màu cũng giới thiệu Bóng tối Jazz - sáng tác chủ đề trong album cùng tên của nhạc sĩ Giáng Son, phát hành cách đây 2 năm.
Khanh Ly 'chanh long' voi cau hoi cua MC tren san khau hinh anh 7
Cẩm Vân nhận được sự tán thưởng của khán giả thủ đô khi hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa. Ngoài ra nữ ca sĩ còn hát Triệu đóa hoa hồng, Ru ta ngậm ngùi  Hà Nội niềm tin và hy vọng.
Khanh Ly 'chanh long' voi cau hoi cua MC tren san khau hinh anh 8
Hồng Nhung hát cuối đêm nhạc. Nữ ca sĩ thể hiện Hạ trắng, Về với đông, Thư Hà Nội và Bao giờ biết tương tư. Ngoài giọng hát, "cô Bống" tiếp tục khoe khả năng ăn nói duyên dáng và hài hước trên sân khấu. 

Khuê Tú

Ảnh: Minh Tâm

Lượt xem: 209
( theo Zing ) - Thứ hai, 12/03/2018, 13:38 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng