Đang tải dữ liệu ...


Hồng Nhung- Mỹ Linh tạo bất ngờ trong “Có phải em mùa thu Hà Nội”

“Diva tóc ngắn” Mỹ Linh và “chị Bống” Hồng Nhung hứa hẹn đem đến cho khán giả màn trình diễn mới lạ trong đêm nhạc dành tặng người phụ nữ yêu thương đúng ngày 20/10.

Mỹ Linh- Hồng Nhung nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu.

 

Đêm nhạc có phần lớn các ca khúc về mùa thu Hà Nội đã quen thuộc với khán giả như: “Nhớ mùa thu Hà Nội” (Trịnh Công Sơn), “Hà Nội mùa thu” (Vũ Thanh), “Có phải em mùa thu Hà Nội” (Trần Quang Lộc phổ thơ Tô Như Châu), “Hoa sữa” (Hồng Đăng), “Hà Nội đêm trở gió” (nhạc: Trọng Đài, lời: Chu Lai - Trọng Đài)…

Theo nhạc sĩ Anh Quân, đêm nhạc sẽ có sự hòa trộn giữa âm nhạc cổ điển, dân tộc với nhạc hiện đại. Bên cạnh đó, liveshow sẽ có nhiều sự kết hợp mới lạ như màn song ca Mỹ Linh - Tùng Dương, Hồng Nhung - Mỹ Linh, Trọng Tấn - Hồng Nhung, hay phần tam ca của Tấn Minh - Tùng Dương - Trọng Tấn... Sự hòa giọng mới lạ của các nghệ sĩ trong các ca khúc quen hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc mới cho người nghe.

 

Tùng Dương, Tấn Minh và Trọng Tấn cũng tham gia chương trình tối ngày 20/10 tới tại Hà Nội.
Tùng Dương, Tấn Minh và Trọng Tấn cũng tham gia chương trình tối ngày 20/10 tới tại Hà Nội.

 

“Có lẽ, ít có nơi nào mà mùa thu lại được ưu ái, làm bâng khuâng biết bao tâm hồn như mùa thu Hà Nội. Mùa thu Hà Nội đẹp bình dị nhưng nồng nàn, quyến rũ, bởi vậy đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong thi ca. Đó là lý do chúng tôi thực hiện đêm nhạc riêng về mùa thu vào tối ngày 20/10 - đúng độ tiết thu đẹp nhất ở Hà Nội”, đại diện BTC chương trình chia sẻ.

Nguyễn Hằng

Lượt xem: 185
( theo Dân Trí ) - Thứ ba, 16/10/2018, 14:44 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng