Đang tải dữ liệu ...


Bộ đôi nghệ sĩ Quốc Trung - Thanh Lam tái hợp trong dự án "Bình minh"

VTV.vn - Sự trở lại của cặp đôi nhạc sĩ Quốc Trung - ca sĩ Thanh Lam với dự án "Bình minh" gồm album và liveshow mang tinh thần tươi mới, đầy năng lượng và hứng khởi.

Quốc Trung - Thanh Lam là cặp đôi nghệ sĩ lâu năm, có đóng góp không nhỏ với nhạc nhẹ Việt Nam hơn 2 thập kỷ qua. Nhạc sĩ Quốc Trung đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp ca hát của diva Thanh Lam. Khán già vẫn còn nhớ những ca khúc Mây trắng bay về, Cho em một ngày, Em và Tôi, Bài hát ru cho anh… một thời làm điên đảo thị trường nhạc Việt.

Ngày hôm qua (16/10), bộ đôi nghệ sĩ đã chính thức công bố dự án mới của mình mang tên Bình minh - như một sự khởi đầu mới đánh dấu sự đổi mới không ngừng nghỉ của cặp đôi trong âm nhạc.

 

Sau thời gian dài chuẩn bị, dự án "Bình minh" sẽ chính thức được giới thiệu tới đông đảo khán giả vào tháng 12 tới với một loạt sản phẩm âm nhạc khác dài hơi từ bộ đôi nghệ sĩ. Đổi mới và sáng tạo, áp dụng những kĩ thuật mới và phong cách mới trong sản xuất âm nhạc, đó là những gì nhạc sĩ Quốc Trung - ca sĩ Thanh Lam muốn ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

 

Liveshow Bình minh sẽ diễn ra vào ngày 1 và 2/12/2018 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

 

Lượt xem: 161
( theo VTV ) - Thứ tư, 07/11/2018, 10:06 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng