Đang tải dữ liệu ...


Không phải Mai Tài Phến, đây mới là chàng trai được Mỹ Tâm kết đôi “thả thính”

Trong album nhạc phim sắp phát hành, Mỹ Tâm và chàng trai này sẽ có màn kết hợp đặc biệt qua ca khúc "thả thính" nổi tiếng của giới trẻ.

Mỹ Tâm tập trung thu âm, hoàn tất các ca khúc nằm trong album nhạc phim "Chị trợ lý của anh".

Sau 4 tháng công chiếu “Chị trợ lý của anh” và nhận nhiều sự ủng hộ từ khán giả, vào ngày 26/5 tới, Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành album nhạc phim cũng như buổi ký tặng đĩa người hâm mộ.

Được biết, ngoài việc đảm nhận vai trò đạo diễn, biên kịch, diễn viên chính trong phim, ngay cả phần nhạc phim, nữ ca sĩ cũng tự mình đứng ra sản xuất và kết hợp cùng những tên tuổi nổi tiếng như Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Hà Anh Tuấn, Binz,...

Ngoài một số ca khúc quen thuộc trong phim, trong CD sắp phát hành, giọng ca “Hoạ mi tóc nâu” còn gây bất ngờ khi trực tiếp song ca cùng rapper Binz trong ca khúc “Con gái như em”.

Được biết, đây là bản hit từng rất nổi tiếng của Binz, với ca từ là lời tán tỉnh của một chàng trai dành cho cô gái cá tính, giỏi giang. Một số lời rap trong bài hát này đã nhanh chóng trở thành câu cửa miệng của nhiều khán giả trẻ.

Vì vậy, khi Mỹ Tâm thu âm ca khúc “Con gái như em” cùng Binz, nhiều khán giả tỏ ra háo hức, chờ đợi phần thể hiện của nữ ca sĩ trong bài hát “thả thính” nổi tiếng.

 

Không phải Mai Tài Phến, đây mới là chàng trai được Mỹ Tâm kết đôi “thả thính” - 2
 

 

Nữ ca sĩ kết đôi cùng rapper Binz trong ca khúc "thả thính" nổi tiếng.

Tuy là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, Mỹ Tâm và Binz vẫn làm việc rất ăn ý khi thực hiện, thu âm trọn vẹn bài hát này chỉ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Với Rapper Binz, anh cũng không giấu được sự hạnh phúc khi có dịp cộng tác cùng thần tượng của mình bấy lâu trong sản phẩm âm nhạc đặc biệt.

Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, album “Chị trợ lý của anh” sẽ được phát hành với số lượng giới hạn trong đợt đầu tiên ra mắt. Nữ ca sĩ sẽ tổ chức buổi ký tặng cho những khán giả đầu tiên sở hữu CD vào lúc 13h ngày 26/5 tới. Đây cũng là dịp để nữ ca sĩ cùng người hâm mộ ôn lại kỷ niệm với bộ phim mà cô đảm nhận hàng loạt vai trò khác nhau.

Lượt xem: 831
Hương Bùi ( theo Theo Dân Việt ) - Thứ tư, 22/05/2019, 12:09 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng