Đang tải dữ liệu ...


Ngọc Hân: 'Chỉ cần quyết tâm với đam mê, các cánh cửa luôn mở ra'

Hoa hậu chia sẻ nhờ đam mê, giờ đây, cô không chỉ sở hữu thương hiệu áo dài của riêng mình mà còn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Ngày 22 - 23/5, "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng tiếp tục đến với các bạn trẻ THPT và đại học tại thành phố biển Vũng Tàu. Chương trình có sự đồng hành của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Thúy An. Các người đẹp chia sẻ những câu chuyện về đam mê, ước mơ lớn và ý chí kiên cường dẫn đến thành công.

Hoa hậu Ngọc Hân vừa trở về từ hành trình tặng sách thanh niên vùng núi cao, vùng sâu. Đến với thành phố biển Vũng Tàu những ngày hè rực nắng và sắc đỏ hoa phượng khiến cô xúc động khi có cơ hội giao lưu, thắp lửa khát vọng tri thức, chinh phục ước mơ của các bạn trẻ. Từ câu chuyện một cô bé không thừa hưởng gen toán học của bố, rất sợ học đến một thiếu nữ đam mê thời trang, Ngọc Hân đã biến ước mơ thành hiện thực. Giờ đây, cô không chỉ sở hữu thương hiệu áo dài của riêng mình mà còn một hoa hậu truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân vừa trở về từ hành trình tặng sách thanh niên vùng núi cao, vùng sâu. Đến với thành phố biển Vũng Tàu những ngày hè rực nắng và sắc đỏ hoa phượng khiến cô xúc động khi có cơ hội giao lưu, thắp lửa khát vọng tri thức, chinh phục ước mơ của các bạn trẻ. Từ câu chuyện một cô bé không thừa hưởng gen toán học của bố, rất sợ học đến một thiếu nữ đam mê thời trang, Ngọc Hân đã biến ước mơ thành hiện thực. Giờ đây, cô không chỉ sở hữu thương hiệu áo dài của riêng mình mà còn một hoa hậu truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Ngọc Hân chia sẻ: Đam mê là vốn quý của chúng ta trong suốt hành trình cuộc đời. Trên con đường thành công của mỗi người không tránh khỏi những va vấp nhưng biết xác định năng lực lõi sẽ giúp chúng ta tận dụng những cơ hội và vượt qua khó khăn, chỉ cần kiên trì và quyết tâm với đam mê, các cánh cửa luôn mở ra. Ngọc Hân đặc biệt giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên cuốn Quốc gia khởi nghiệp mà cô yêu thích bởi sách đã làm bật lên tinh thần doanh nhân khởi nghiệp của người Israel khi vượt lên cuộc sống nghèo khó, chiến tranh để trở thành một đất nước giàu có, tri thức khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Ngọc Hân chia sẻ: "Đam mê là vốn quý của chúng ta trong suốt hành trình cuộc đời. Trên con đường thành công của mỗi người không tránh khỏi những va vấp nhưng biết xác định năng lực lõi sẽ giúp chúng ta tận dụng những cơ hội và vượt qua khó khăn, chỉ cần kiên trì và quyết tâm với đam mê, các cánh cửa luôn mở ra". Ngọc Hân đặc biệt giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên cuốn Quốc gia khởi nghiệp mà cô yêu thích bởi sách đã làm bật lên tinh thần doanh nhân khởi nghiệp của người Israel khi vượt lên cuộc sống nghèo khó, chiến tranh để trở thành một đất nước giàu có, tri thức khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Mâu Thủy lại gây ấn tượng với câu chuyện thuở nhỏ sống trong căn nhà chật chội ở một xóm nhỏ phức tạp. Dù vất vả mưu sinh bằng việc bán hủ tiếu nhưng ba mẹ luôn chú ý giáo dục, rèn luyện để con gái mạnh mẽ, làm được bất cứ việc gì. Ba dạy tôi đọc sách, yêu sách để có tri thức và dạy tôi phải cứng rắn như đàn ông, việc gì làm được phải tự làm chứ không được nhờ người khác. Ba không nhân nhượng, chiều chuộng, Mâu Thủy kể. Sau này lớn lên, á hậu thấm đẫm được tinh thần ấy nên cô không sợ khó khăn, thử thách mà coi đó là động lực để vươn lên mạnh mẽ, khát vọng biến đam mê thành hiện thực.  Qua câu chuyện của mình, Mâu Thủy nhắn nhủ đến các bạn trẻ ý nghĩa của hành trình tặng sách: Trung Nguyên mong muốn những cuốn sách đổi đời là hành trang quý giá để các bạn biến ước mơ thành hiện thực, để các bạn biết mình muốn gì, muốn trở thành ai và làm thế nào để đổi cuộc đời của mình để ai cũng phải ngước nhìn.

Mâu Thủy lại gây ấn tượng với câu chuyện thuở nhỏ sống trong căn nhà chật chội ở một xóm nhỏ phức tạp. Dù vất vả mưu sinh bằng việc bán hủ tiếu nhưng ba mẹ luôn chú ý giáo dục, rèn luyện để con gái mạnh mẽ, làm được bất cứ việc gì. "Ba dạy tôi đọc sách, yêu sách để có tri thức và dạy tôi phải cứng rắn như đàn ông, việc gì làm được phải tự làm chứ không được nhờ người khác. Ba không nhân nhượng, chiều chuộng", Mâu Thủy kể. Sau này lớn lên, á hậu thấm đẫm được tinh thần ấy nên cô không sợ khó khăn, thử thách mà coi đó là động lực để vươn lên mạnh mẽ, khát vọng biến đam mê thành hiện thực. Qua câu chuyện của mình, Mâu Thủy nhắn nhủ đến các bạn trẻ ý nghĩa của hành trình tặng sách: "Trung Nguyên mong muốn những cuốn sách đổi đời là hành trang quý giá để các bạn biến ước mơ thành hiện thực, để các bạn biết mình muốn gì, muốn trở thành ai và làm thế nào để đổi cuộc đời của mình để ai cũng phải ngước nhìn".

Tại buổi giao lưu, Á hậu Thúy An cảm ơn Trung Nguyên đã cho mình cơ hội để để gặp gỡ, tặng sách cho các bạn trẻ Vũng Tàu. Với Thúy An, sách luôn là người bạn, người thầy tri thức để hoàn thiện bản thân. Người đẹp yêu thích cuốn sách Đắc nhân tâm. Cô cho rằng để đạt được thành công trong mọi hoàn cảnh đều cần sự nhiệt huyết, chân thành cũng như thái độ tôn trọng với bất cứ mối quan hệ nào.

Tại buổi giao lưu, Á hậu Thúy An cảm ơn Trung Nguyên đã cho mình cơ hội để để gặp gỡ, tặng sách cho các bạn trẻ Vũng Tàu. Với Thúy An, sách luôn là người bạn, người thầy tri thức để hoàn thiện bản thân. Người đẹp yêu thích cuốn sách Đắc nhân tâm. Cô cho rằng để đạt được thành công trong mọi hoàn cảnh đều cần sự nhiệt huyết, chân thành cũng như thái độ tôn trọng với bất cứ mối quan hệ nào".

Các hoa hậu, á hậu cũng trao tặng những bạn trẻ 5 cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm và Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách, đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn. Thầy, cô giáo ở các trường THPT và đại học Vũng Tàu nhấn mạnh những cuốn sách đầy trí tuệ này sẽ làm phong phú hơn những bài giảng và là động lực để giúp học sinh, sinh viên nuôi chí lớn, biến ước mơ, đam mê thành hiện thực.

Các hoa hậu, á hậu cũng trao tặng những bạn trẻ 5 cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm và Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách, đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn. Thầy, cô giáo ở các trường THPT và đại học Vũng Tàu nhấn mạnh những cuốn sách đầy trí tuệ này sẽ làm phong phú hơn những bài giảng và là động lực để giúp học sinh, sinh viên nuôi chí lớn, biến ước mơ, đam mê thành hiện thực.

Cuối chương trình, bạn Hương Giang đặt câu hỏi, vì sao hành trình lại chọn giới thiệu 5 cuốn sách nền tảng đổi đời mà không phải là những cuốn sách khác? Tiến sĩ Hữu Đức, người dẫn dắt buổi giao lưu trả lời: Đây là những cuốn sách do chính chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn từ hàng nghìn cuốn sách và các danh vĩ nhân thế giới. Cuộc đời chủ tịch gắn liền với những cuốn sách, nuôi dưỡng ước mơ từ những cuốn sách và có được như ngày hôm nay cũng nhờ những bài học ý nghĩa trong sách từ đông tây kim cổ. Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn những cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ khơi gợi đam mê và có bí kíp để thực hiện thành công ước mơ.

Cuối chương trình, bạn Hương Giang đặt câu hỏi, vì sao hành trình lại chọn giới thiệu 5 cuốn sách nền tảng đổi đời mà không phải là những cuốn sách khác? Tiến sĩ Hữu Đức, người dẫn dắt buổi giao lưu trả lời: "Đây là những cuốn sách do chính chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn từ hàng nghìn cuốn sách và các danh vĩ nhân thế giới. Cuộc đời chủ tịch gắn liền với những cuốn sách, nuôi dưỡng ước mơ từ những cuốn sách và có được như ngày hôm nay cũng nhờ những bài học ý nghĩa trong sách từ đông tây kim cổ. Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn những cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ khơi gợi đam mê và có bí kíp để thực hiện thành công ước mơ".

Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay. Điều này nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam; xây dựng trí huệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

"Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay. Điều này nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam; xây dựng trí huệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Lượt xem: 824
Hải My ( theo Theo Ngôi Sao ) - Thứ sáu, 24/05/2019, 15:22 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng