Đang tải dữ liệu ...


Hà Anh Tuấn hát tình ca ở phố đi bộ Hà Nội

Nam ca sĩ có nhiều giây phút phiêu du khi cùng khán giả thủ đô hòa giọng trong ca khúc 'Tháng tư là lời nói dối của em'.

Tối 2/6, Hà Anh Tuấn là khách mời của một chương trình ca nhạc tổ chức ở phố đi bộ quanh Hồ Gươm (Hà Nội). Xuất hiện cuối cùng và cũng là ca sĩ được khán giả mong chờ nhất, Hà Anh Tuấn mang đến những bản tình ca lãng mạn như: 'Tháng tư là lời nói dối của em', 'Hoang mang' và 'Tìm lại'. Anh khiến hơn 10.000 khán giả tại phố đi bộ hòa giọng trong từng câu hát.

Bùi Bích Phương cũng tham gia chương trình. Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh khoe đường cong trong bộ váy bó sát, trễ cổ và xẻ đùi rất cao.

Bùi Bích Phương cũng tham gia chương trình. Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh khoe đường cong trong bộ váy bó sát, trễ cổ và xẻ đùi rất cao.

Nữ ca sĩ mang đến không khí sôi động với Cô thể hiện Bùa yêu, Gửi anh xa nhớ và Mình yêu nhau đi.

Cô mang đến không khí sôi động với 'Bùa yêu', 'Gửi anh xa nhớ' và 'Mình yêu nhau đi'.

Bùi Bích Phương gần đây gặt hái nhiều thành công với vô số giải thưởng âm nhạc. Cô vừa nhận giải Cống hiến cho MV của năm với Bùa yêu.

Bùi Bích Phương gần đây gặt hái nhiều thành công với nhiều giải thưởng âm nhạc. Cô vừa nhận giải Cống hiến cho 'MV của năm' với 'Bùa yêu'.

Khắc Việt cảm thấy rất hứng khởi khi khán giả tại phố đi bộ hòa giọng với mình các ca khúc Liệu anh có thể yêu em, Ngỡ, Anh khác hay em khác và Yêu lại từ đầu.

Khắc Việt cảm thấy rất hứng khởi khi khán giả tại phố đi bộ hòa giọng với mình các ca khúc 'Liệu anh có thể yêu em', 'Ngỡ', 'Anh khác hay em khác' và 'Yêu lại từ đầu'. 

Min thể hiện phong cách gợi cảm với váy ngắn, nhảy sung khi biểu diễn Có em chờ, Yêu và Đừng yêu nữa mệt rồi.

Min thể hiện phong cách gợi cảm với váy ngắn, nhảy sung khi biểu diễn 'Có em chờ', 'Yêu' và 'Đừng yêu nữa em mệt rồi'. 

MC Thành Trung giữ vai trò dẫn dắt chương trình. Anh ngẫu hứng lên sân khấu nhảy múa, đọc rap cùng Da LAB ca khúc Thanh xuân và Bài ca tuổi trẻ.

MC Thành Trung giữ vai trò dẫn dắt chương trình. Anh ngẫu hứng lên sân khấu nhảy múa, đọc rap cùng Da LAB ca khúc 'Thanh xuân' và 'Bài ca tuổi trẻ'.

Lượt xem: 877
Nguyên An ( theo Theo Ngôi Sao ) - Thứ ba, 04/06/2019, 08:54 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng