Đang tải dữ liệu ...


H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng gây bất ngờ khi tung bộ ảnh bikini chào hè 2019 với tạo hình vô cùng nóng bỏng và tình tứ như một cặp tình nhân.

Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê vừa tung bộ ảnh chính thức cô chụp cùng á hậu Lệ Hằng. Trước đó, cô gây tò mò cho khán giả khi chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh đầy tình tứ của cả hai trên trang cá nhân.

H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini - 2

Dù rất thân thiết ở ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên H’Hen Niê và Lệ Hằng cùng diện bikini trong một bộ ảnh, mặc dù trước đó cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong các hoạt động đời thường hoặc các sự kiện.

H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini - 3

Điều đáng nói là trong bộ ảnh này cả hai có cách pose dáng rất ngọt ngào và tình tứ. Lệ Hằng cho biết, lâu lắm rồi cô mới thực hiện một bộ ảnh mà còn với một người đàn em trong nghề nên có nhiều cảm xúc.

Thời điểm H’Hen Niê sang Thái Lan tham gia Miss Universe 2018, Lệ Hằng là người chia sẻ kinh nghiệm cùng H’Hen Niê, cố vấn về mặt hình ảnh, trình diễn, trang phục dân tộc, thậm chí còn hỗ trợ trang phục, phụ kiện cho H’Hen Niê. Cô cũng có mặt trong đêm chung kết để cổ vũ tinh thần cho H’Hen Niê.

H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini - 4

Được biết, nhân mùa hè 2019, H’Hen Niê và Lệ Hằng quyết định lưu giữ dấu ấn tuổi thanh xuân bằng bộ ảnh bikini cực chất.

H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini - 5

Không chỉ về vẻ đẹp hình thể, bộ ảnh còn tạo ấn tượng cho khán giả bởi loạt biểu cảm của cặp đôi, lúc thì sắc sảo lạnh lùng, khi thì đằm thắm, dịu dàng.

H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini - 6

Cả hai phối hợp ăn ý, nhịp nhàng cùng nhau trong từng shoot ảnh, thể hiện thần thái năng động, tự tin và quyến rũ của những người phụ nữ hiện đại.

H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini - 7

Hình ảnh không thể tình cảm hơn của cả hai đang được cư dân mạng quan tâm

H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini - 8

H’Hen Niê và Lệ Hằng cũng chính là những hình mẫu phụ nữ truyền cảm hứng tích cực đến giới trẻ, về tinh thần, ý chí mạnh mẽ và sự lạc quan, yêu đời.

H’Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng tung ảnh tình tứ và nóng bỏng với bikini - 9

H’Hen Niê chia sẻ về bộ ảnh đặc biệt này: “Hen muốn tạo cho mình một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa về tuổi trẻ. Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chắp cánh cho ước mơ của Hen thành sự thật thì lần này, Hen sẽ tận hưởng tuổi trẻ và thử thách bản thân bằng những điều chưa từng trải qua bao giờ”.

Lượt xem: 1107
Băng Châu ( theo Theo Dân Trí ) - Thứ tư, 05/06/2019, 08:59 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng