Đang tải dữ liệu ...


Nghệ sĩ hải ngoại quyên gần 150 triệu ủng hộ nhạc sĩ Xuân Hiếu

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết toàn bộ số tiền sẽ được chuyển về gia đình nam nghệ sĩ để phụ giúp anh chữa bệnh hiểm nghèo.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết các nghệ sĩ hải ngoại vừa tổ chức một đêm nhạc tại thành phố Garden Grove, bang California để ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu. Đêm nhạc có sự tham gia của: Phùng Ngọc Huy, Đức Tiến, Cam Thơ... và hoàn toàn không bán vé. Nhờ sự ủng hộ của khán giả và nghệ sĩ, chương trình nhận được 6.300 USD (gần 150 triệu đồng). Toàn bộ số tiền sẽ được ca sĩ Đan Kim chuyển về cho gia đình của Xuân Hiếu trong thời gian sớm nhất.

"Chúng tôi hy vọng có thể chung tay góp chút sức giúp Xuân Hiếu tiếp tục chống chọi căn bệnh ung thư. Những người đứng sau lưng ca sĩ trên sân khấu ít ai để ý đến họ. Nhưng nếu không có những nhạc sĩ này, ca sĩ cũng không thể đưa bài hát hay đến với khán giả. Vì vậy, họ là những người cũng quan trọng không kém trong lĩnh vực âm nhạc", Trizzie cho biết.

Trizzie Nguyễn (hàng trên, trái), Phùng Ngọc Huy (áo trắng), Đức Tiến (áo tím) trong đêm nhạc ngày 10/6.

Trizzie Phương Trinh (hàng trên, trái), Phùng Ngọc Huy (áo trắng), Đức Tiến (áo tím) trong đêm nhạc ngày 10/6.

Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu phát hiện ung thư đường tiết niệu khoảng một năm nay nhưng âm thầm chống chọi, trải qua bốn lần hóa trị. Sau đó, sức khỏe của nam nghệ sĩ có chiều hướng xấu đi, u di căn đến vùng xương chậu và cột sống. Mới đây, bác sĩ yêu cầu mổ gấp với cơ hội sống 50/50 nhưng vì sức khỏe của Xuân Hiếu không đảm bảo và thiếu máu trầm trọng, ca mổ được dời lại. Hiện bác sĩ vẫn hội chẩn, chờ đợi thời điểm thích hợp để tiến hành ca mổ.

Trước bệnh tình của Xuân Hiếu, các nghệ sĩ trong nước như: Phương Uyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm... đều chuyển tiền ủng hộ, bày tỏ chút tấm lòng đến gia đình nam nghệ sĩ.

Xuân Hiếu là một trong những nghệ sĩ saxophone nổi tiếng ở Việt Nam, từng chơi kèn trong các tiết mục biểu diễn cùng nhiều ca sĩ: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... Anh cũng sáng tác ca khúc Vì yêu, từng được Quang Dũng thể hiện thành công. Xuân Hiếu được nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu mến bởi tài năng và tình yêu của anh dành cho nghệ thuật.

Lượt xem: 1580
Anh Tuấn ( theo Theo Ngôi Sao ) - Thứ tư, 12/06/2019, 09:07 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng