Đang tải dữ liệu ...


Tâm đắc với bản ballad lụi tim mới, Bảo Thy quyết tâm đầu tư sang tận châu Âu quay MV

Chỉ với 26 giây teaser, Bảo Thy đã "chinh phục" fan bởi những cảnh quay tuyệt đẹp tại làng quê Châu Âu.

Sau một thời gian úp mở trên mạng xã hội và khiến fan "xốn xang", Bảo Thy vừa chính thức hé lộ teaser cho MV mới nhất của mình mang tên "Ngộ Nhận".

Đoạn teaser kéo dài 26 giây hé lộ những hình ảnh Bảo Thy xinh đẹp giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của một làng quê ở châu Âu. Nữ ca sĩ đang ngồi viết thư tay cho người mình yêu. Bên cạnh đó, câu hát được hé lộ trong đoạn teaser: "Chẳng ai muốn yêu một người không yêu mình, mà sao lý trí luôn thua trái tim. Ai cần ai nhiều, ai tổn thương nhiều, đâu cần ai biết cứ yêu là yêu" qua giọng hát đầy tình cảm của Bảo Thy như "rót" vào tai người nghe, khơi gợi lại những bản hit Ballad đình đám một thời của Bảo Thy như: "Khóc thêm lần nữa", "Ngày buồn nhất", "Càng khó càng yêu"...

Tâm đắc với bản ballad lụi tim mới, Bảo Thy quyết tâm đầu tư sang tận châu Âu quay MV - Ảnh 2.

Bảo Thy đẹp rạng ngời giữa khung cảnh trời Âu.

"Ngộ Nhận" là một dự án đặc biệt mà Bảo Thy muốn dành tặng khán giả bởi cô luôn nhận được rất nhiều lời nhắn yêu cầu ra mắt những bản Ballad cảm xúc đã tạo nên thương hiệu riêng. Bảo Thy được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ gửi cho bản Ballad lần này và cô đã rất yêu thích nên quyết định đầu tư thực hiện lớn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Bảo Thy cùng ekip của đạo diễn Gin Trần và người anh thân thiết Vương Khang đã sang châu Âu thực hiện phần hình ảnh để mang đến những thước phim đẹp nhất cho MV "Ngộ Nhận".

Tâm đắc với bản ballad lụi tim mới, Bảo Thy quyết tâm đầu tư sang tận châu Âu quay MV - Ảnh 3.
 
Tâm đắc với bản ballad lụi tim mới, Bảo Thy quyết tâm đầu tư sang tận châu Âu quay MV - Ảnh 4.
 
Tâm đắc với bản ballad lụi tim mới, Bảo Thy quyết tâm đầu tư sang tận châu Âu quay MV - Ảnh 5.
 

MV "Ngộ Nhận" dự kiến sẽ được ra mắt trong vài ngày tới. Hiện tại, trên Fanpage của Bảo Thy đang tổ chức một trò chơi nho nhỏ đoán ngày ra mắt chính thức của MV lần này.

 

Lượt xem: 1499
Koi Koi ( theo Theo tri thức trẻ ) - Thứ ba, 18/06/2019, 09:57 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng