Đang tải dữ liệu ...


Bảo Thanh: Không muốn làm tổn thương ai, chỉ may mắn hơn Thu Quỳnh sau khi giành giải diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards

"Đứng dưới góc độ của một người đạt giải thì tôi có nói gì cũng sẽ làm tổn thương đến mọi người xung quanh. Tôi nghĩ rằng giải thưởng là một cái duyên trong đó có cả sự may mắn. Hôm nay thì tôi đã được may mắn hơn." - Bảo Thanh chia sẻ.

Bảo Thanh nhận giải nữ diễn viên ấn tượng trong năm 2019 tại VTV Awards.

Tối qua 7/9, buổi lễ trao giải VTV Awards 2019 đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ Việt. Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá trong làng điện ảnh, Bảo Thanh đã xuất sắc giành giải "Nữ diễn viên ấn tượng năm 2019" trong bộ phim "Về nhà đi con". Chia sẻ với truyền thông sau khi nhận giải, Bảo Thanh không giấu được hạnh phúc khi bất ngờ được xướng tên trong buổi lễ. Đây là lần thứ 2 cô nhận được giải thưởng danh giá này.

Chào Bảo Thanh, cảm xúc của chị như thế nào sau khi đạt giải "Nữ diễn viên ấn tượng năm 2019"?

Tim tôi lúc đó đập rất nhanh. Thú thực tôi vẫn không nghĩ là mình lại được xướng tên lên bục trong giải "Nữ diễn viên ấn tượng" lần này.

Cả 3 chị em trong bộ phim "Về nhà đi con" đều nằm trong danh sách đề cử. Bảo Thanh nghĩ sao khi chỉ mình đạt được giải thưởng này?

Bố Trung Anh nói rằng cả 3 bọn tôi ai cũng đều rất xứng đáng. Bởi vậy nên ai được thì đó cũng là niềm hạnh phúc chung của cả gia đình. Tôi luôn giữ một câu khẩu hiệu được lấy ra từ chính bộ phim "Về nhà đi con" rằng: "Cả nhà mình là 1 gia đình, 1 gia đình thì phải chơi hết mình, chơi hết mình là phải chơi nhiệt tình. Không nhiệt tình là phải chơi một mình."

Thu Quỳnh có 2 vai trong cả 2 bộ phim truyền hình đình đám là "Quỳnh Búp Bê" và "Về nhà con". Tuy nhiên, trong 3 năm liên tiếp, Bảo Thanh đã 2 lần giành được giải thưởng lớn này còn Thu Quỳnh lại chưa đạt được điều đó. Chị có suy nghĩ gì? 

Đứng dưới góc độ của một người đạt giải thì tôi có nói gì cũng sẽ làm tổn thương đến mọi người xung quanh. Tôi nghĩ rằng giải thưởng là một cái duyên trong đó có cả sự may mắn. Hôm nay thì tôi đã được may mắn hơn. 

Bảo Thanh: Không muốn làm tổn thương ai, chỉ may mắn hơn Thu Quỳnh sau khi giành giải diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards - Ảnh 3.Bảo Thanh: Không muốn làm tổn thương ai, chỉ may mắn hơn Thu Quỳnh sau khi giành giải diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards - Ảnh 3.

Bảo Thanh chỉ nghĩ mình may mắn hơn Thu Quỳnh sau khi nhận giải. 

 

Bảo Thanh có nghĩ mình là 1 người may mắn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình? 

Tôi rất may mắn trên con đường làm nghề. Từ những năm tháng ngây ngô hồi còn 8 tuổi, một bộ phim đã đến với tôi. Sau này khi được làm phim rồi thì giải thưởng cũng cứ thế đến.

Trước đây, tôi làm những vai phụ trong các bộ phim được ghi hình tại TP Bắc Giang. Nó cũng là 1 mầm ươm khiến tôi khi học xong cấp 3 chỉ nuôi 1 ước mơ đó là thi vào trường Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội. Tôi chỉ thi đúng 1 lần là đỗ luôn. Từ đó con đường làm nghề rất suôn sẻ. Các bộ phim hay, những vai diễn ấn tượng cứ thế đến. Là một diễn viên yêu nghề, tôi luôn biết nắm bắt những cơ hội đó. Tuy nhiên, không phải tôi làm chỉ để suy nghĩ rằng mình sẽ được cái gì mà chỉ để thỏa mãn niềm đam mê. 

Bảo Thanh: Không muốn làm tổn thương ai, chỉ may mắn hơn Thu Quỳnh sau khi giành giải diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards - Ảnh 4.

Bảo Thanh - Quốc Trường để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong vai diễn Thư - Vũ của "Về nhà đi con".

Gia đình tôi có truyền thống làm nghệ thuật nên "lửa" nghề lúc nào cũng hừng hực lắm. Nhiều người chia sẻ với tôi rằng phải có gia tài phim đồ sộ thì mới là một ngôi sao lớn. Nhưng với tôi, tình yêu của khán giả cũng như sự công nhận của các cây đa cây đề ở trong nghề đối với vai diễn của mình mới là thành công. Để nhận 1 lời khen của các cô chú trong nghề rất khó. Không phải ai cũng có thể đứng ở trước mặt 1 người trong nghề và nói rằng: "Ôi cháu/em diễn hay quá" cả. Nghệ sĩ thường có một cái tôi rất lớn. Tuy nhiên với tôi bạn làm được, làm hay thì mình phải công nhận điều đó. 

Trong bộ phim "Về nhà đi con", tôi rất hâm mộ bố Sơn. Cái "lửa" bố truyền sang cho mình, nhìn vào ánh mắt bố, tôi cảm thấy vô cùng chân thật. Lúc đấy tôi không diễn nữa chỉ có cảm xúc thật mà thôi.

Bảo Thanh: Không muốn làm tổn thương ai, chỉ may mắn hơn Thu Quỳnh sau khi giành giải diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards - Ảnh 5.

Đại gia đình "Về nhà đi con" thắng lớn trong lễ trao giải tối qua.

Bảo Thanh có cảm thấy bị áp lực hơn cho những vai diễn tiếp theo sau khi nhận được giải thưởng?

Người ta vẫn nói rằng là: "Giải thưởng là cột mốc để mình đánh giá được diễn viên hay dở". Điều đấy với tôi là không phải. Thước đo của 1 người diễn viên là ấn tượng trong lòng khán giả. Bạn chỉ làm 1 phim thôi nhưng mọi người nhớ đến bạn rất lâu thì đó là thành công rồi.

Trước đây tôi cũng làm rất nhiều phim nhưng không ai biết đến tôi là ai cả. Chỉ đến "Sống chung với mẹ chồng", khán giả mới dành nhiều sự quan tâm cho tôi. Đó mới là dấu ấn và cột mốc đánh dấu sự thành công. Tôi phải cố gắng hơn nữa để nhiều năm sau này mọi người vẫn nhớ tới Bảo Thanh là một diễn viên, dõi theo các bộ phim mà tôi tham gia.

Cám ơn Bảo Thanh về buổi trò chuyện, chúc chị luôn gặt hái được thêm nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

Lượt xem: 1688
Helino ( theo Theo Kenh14.vn ) - Thứ hai, 09/09/2019, 09:31 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng