Đang tải dữ liệu ...


Xuân Hinh nhiều lần từ chối tham gia live show của Dương Ngọc Thái

Dương Ngọc Thái "năm lần bảy lượt" mời Xuân Hinh tham gia live show riêng nhưng đều bị từ chối. Cuối cùng, danh hài quyết định nhận lời vì cảm nhận được sự quyết tâm của đàn em.

 

 Xuân Hinh: 'Chương trình mà lỗ, nghệ sĩ khách mời cũng không vui' "Vua hài đất Bắc" cho biết chỉ nhận lời tham gia đêm nhạc Dương Ngọc Thái khi biết đàn em quyết tâm thực sự vì nếu chương trình lỗ, nghệ sĩ khách mời cũng buồn.

Ngày 16/10, Dương Ngọc Thái tổ chức họp báo giới thiệu live show Một thoáng quê hương 6 với chủ đề Gọi Đò ở Hà Nội. Sau 5 lần tổ chức tại TP.HCM, đây là lần đầu tiên, con nuôi của Ngọc Sơn mang chương trình cá nhân ra thủ đô.

Nam ca sĩ cho biết từ khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, anh chủ yếu biểu diễn ở miền Nam nên chưa có dịp đến gần với khán giả Hà Nội.

Lần này, Dương Ngọc Thái quyết tâm làm một đêm nhạc quy mô tại thủ đô. Anh cũng mời hai nghệ sĩ nổi tiếng của miền Bắc là Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền tham gia chương trình của mình.


“10 năm nay, mỗi năm anh ấy chỉ diễn đúng một show duy nhất và không nhận lời bất cứ ai. Vì muốn mời bằng được Xuân Hinh nên tôi mất ngủ nhiều đêm liền để nghĩ cách thuyết phục anh. Cuối cùng, danh hài cũng đã đồng ý xuất hiện ở live show của tôi. Tôi rất vui và trân trọng tình cảm anh dành cho mình”, Dương Ngọc Thái tâm sự.Giọng ca gốc Quảng Ngãi tiết lộ rằng để mời Xuân Hinh tham gia live show lần này, anh phải trao đổi hơn 2 tháng và bị từ chối nhiều lần mới nhận được cái gật đầu từ “vua hài đất Bắc”.

Có mặt trong buổi họp báo, Xuân Hinh thừa nhận anh có chút lo lắng khi Dương Ngọc Thái và ê-kíp ngỏ lời. "Vua hài đất Bắc" cho rằng thực hiện chương trình riêng trong bối cảnh hiện nay là chuyện không đơn giản. Dù chỉ là khách mời nhưng nếu chương trình không thành công, anh cũng rất áy náy.

"Thời buổi bây giờ, game show trên truyền hình rất nhiều. Thế nên, làm chương trình riêng mà không tốt, khán giả không đến xem thì nghệ sĩ cũng rất khó xử. Tôi chỉ nhận lời sau khi đã hỏi đi hỏi lại và cảm nhận được sự quyết tâm của Dương Ngọc Thái", danh hài nói thêm.

Trong live show của Dương Ngọc Thái, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ diễn một vở hài kịch kết hợp hát nhạc Bolero.

Xuan Hinh nhieu lan tu choi tham gia live show cua Duong Ngoc Thai hinh anh 2
Thanh Thanh Hiền là một trong những khách mời tham gia đêm nhạc.

Ngoài Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền, live show của Dương Ngọc Thái còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Hồng Vân, Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Đình Văn. Dương Ngọc Thái tiết lộ anh sẽ kết hợp với cha nuôi Ngọc Sơn trong liên khúc Hát nữa đi em

Về phần mình, nam ca sĩ sẽ giới thiệu những ca khúc cũ nhưng được hòa âm phối khí mới như: Gọi đò, Say, Xót xa…Ngoài ra, chủ nhân đêm nhạc còn đặt để các bài hát để tạo thành một câu chuyện có chủ đề thông qua liên khúcTủi phận, Éo le cuộc tình, liên khúc Nhớ người yêu, Không nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu.

Live show Một thoáng quê hương 6 sẽ diễn ra lúc 20h, ngày 11/11 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Lượt xem: 251
( theo Zing ) - Thứ ba, 24/10/2017, 10:50 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng