Đang tải dữ liệu ...


Diva, divo Việt tham gia 'Vòng tay ấm' ủng hộ quỹ 'Cơm có thịt'

Diva, divo Việt tham gia 'Vòng tay ấm' ủng hộ quỹ 'Cơm có thịt'

Các giọng ca hàng đầu tham gia đêm nhạc thiện nguyện 'Vòng tay ấm.' (Ảnh: BTC)


Các giọng hát hàng đầu như Thanh Lam – Mỹ Linh – Tấn Minh – Tùng Dương – Khánh Linh sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc “Spring Concert:Vòng tay ấm” ủng hộ Quỹ trò nghèo vùng cao (Cơm có thịt) vào 20 giờ ngày 8/4 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội.

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn quy tụ nhiều nghệ sỹ khác như Đông Hùng – Lô Thủy – Minh Thu…cùng nhóm múa Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long và các cháu thiếu nhi dàn hợp xướng Young Hit Young Beat.

“Spring Concert: Vòng tay ấm” là liveshow đặc biệt, do Quỹ trò nghèo vùng cao (Cơm có thịt) cùng Media Max và Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long thực hiện sẽ do nghệ sỹ Tấn Minh đảm trách vai trò đạo diễn chương trình.

Ngoài các dự án âm nhạc cá nhân như thu âm và liveshow thì các diva, divo nhạc Việt như Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ Linh… vẫn thường xuyên đứng ra tổ chức hoặc chọn lọc tham gia những đêm nhạc thiện nguyện được tổ chức quy mô và giàu giá trị nghệ thuật.

Cách đây không lâu, Thanh Lam và Tùng Dương từng đứng ra tổ chức đêm nhạc “Chảy đi sống ơi” để lại dư âm đẹp khi quyên góp được 1,7 tỷ đồng từ tiền bán vé và đấu giá tranh, ủng hộ đồng bào miền Tây Nam Bộ chống lũ.

'Họa mi nhạc Việt' Khánh Linh cũng tham gia đêm nhạc... (Ảnh: BTC)[Đêm nhạc thiện nguyện "Chảy đi sông ơi": "Như đang còn hơi ấm bàn tay"]

Trong không gian lắng đọng của “Vòng tay ấm” công chúng sẽ được thưởng thức những bản tình ca được yêu thích nhất; những bản “hit” đã được ghi dấu ấn, làm nên tên tuổi của Thanh Lam; Mỹ Linh; Tấn Minh, Tùng Dương…

Nhạc sỹ Dương Cầm – giám đốc âm nhạc của “Vòng tay ấm” – chủ nhân “cú đúp” giải thưởng Âm nhạc Cống hiến “Nhà sản xuất của năm” và “Nhạc sỹ của năm” bật mí: “Ngoài những màn đơn ca làm nên tên tuổi các giọng hát hàng đầu, đêm nhạc sẽ còn có những sự kết hợp đặc biệt, chưa từng được các nghệ sỹ thể hiện trên bất kỳ sân khấu nào trước đây.”

Chắc chắn, với những tên tuổi nghệ sỹ hàng đầu và ý nghĩa vô cùng cao đẹp của chương trình “Spring Concert: Vòng tay ấm” sẽ là một không gian mang nhiều dư âm và ngập tràn những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.


Cũng theo ban tổ chức, “Spring Concert:Vòng tay ấm” sẽ trở thành chương trình thường niên và toàn bộ tiền bán vé sẽ được dùng hỗ trợ bữa ăn, đồ dùng học tập cho trẻ em vùng cao quỹ “Cơm có thịt.”/.

Lượt xem: 171
( theo Vietnamplus ) - Thứ sáu, 30/03/2018, 11:50 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng