Đang tải dữ liệu ...


Thanh Lam, Mỹ Linh chung 'vòng tay ấm' vì quỹ Cơm có thịt

TTO - Vòng tay ấm (Spring concert) là đêm nhạc do Quỹ trò nghèo vùng cao (còn gọi là quỹ Cơm có thịt) khởi xướng với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Thanh Lam và Mỹ Linh sẽ hát vì trò nghèo vòng cao - Ảnh: BTC

Chương trình diễn ra vào tối 8-4 tại cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội gồm những bản tình ca được yêu thích, những bản "hit" làm nên tên tuổi của các ca sĩ.

Tham gia Spring concert có các nghệ sĩ Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Tùng Dương, Khánh Linh, Đông Hùng, Lô Thủy, Minh Thu… cùng nhóm múa của nhà hát ca múa nhạc Thăng Long và các em thiếu nhi dàn hợp xướng Young Hit Young Beat.

Chương trình do ca sĩ Tấn Minh chỉ đạo nghệ thuật, nhạc sĩ Dương Cầm đảm nhiệm vai trò đạo diễn và biên tập âm nhạc.

"Chúng tôi xây dựng nội dung riêng cho Vòng tay ấm, đảm bảo các tiết mục chưa từng được các nghệ sĩ thể hiện trên bất kì sân khấu nào trước đây. Chương trình hướng đến tinh thần lãng mạn, sang trọng, đề cao yếu tố cảm xúc", ca sĩ Tấn Minh khẳng định.

 

Tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình không nhận cát-xê. Toàn bộ tiền bán vé được dùng xây dựng cầu đường, trường học, hỗ trợ bữa ăn, đồ dùng học tập cho trẻ em vùng cao.

 

 

"Ban tổ chức chương trình hướng đến xây dựng Vòng tay ấm thành điểm hẹn ca nhạc hàng năm để hỗ trợ học trò nghèo vùng cao", đại diện quỹ Cơm có thịt, nhà báo Trần Đăng Tuấn chia sẻ.

 

Lượt xem: 231
( theo Tuổi trẻ ) - Thứ sáu, 30/03/2018, 11:53 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng