Đang tải dữ liệu ...


Đêm nhạc “Vòng tay ấm” gây quỹ ủng hộ trò nghèo vùng cao

Mới đây, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc từ thiện “Vòng tay ấm” đã diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tấn Minh… Đáng chú ý, tất cả số tiền bán vé từ đêm nhạc trên đều được dùng để ủng hộ trẻ nghèo vùng cao.

Các nghệ sĩ giao lưu trong chương trình "Vòng tay ấm"

Chương trình được phát đi những hình ảnh về cuộc sống của những em bé vùng cao với cuộc sống còn nhiều thiếu thốn khó khăn. Đó là những gương mặt ngây thơ, những đôi chân trần đến lớp, những lớp học gió lùa… khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Tại đêm nhạc “Vòng tay ấm”, tất cả mọi người trong khán phòng đã cùng có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ, cùng chia sẻ với những cảnh đời còn khó khăn tại những vùng xa xôi của Tổ quốc. Những người có mặt không chỉ để thưởng thức âm nhạc mà họ đến với “Vòng tay ấm” bởi tấm lòng với mảnh đời kém may mắn ở vùng cao.

Những tên tuổi nghệ sỹ hàng đầu như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Tùng Dương, Khánh Linh, Đông Hùng, Lô Thủy, Minh Thu… cùng nhóm múa của nhà hát ca múa nhạc Thăng Long và các em thiếu nhi dàn hợp xướng Young Hit Young Beat dưới sự đạo diễn và biên tập âm nhạc của nhạc sĩ Dương Cầm đã cùng làm nên một “bữa tiệc âm nhạc” thực sự.

Điều đặc biệt, tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình đều không nhận cát-xê và toàn bộ số tiền bán vé sẽ được dùng xây dựng cầu đường, trường học, hỗ trợ bữa ăn, đồ dùng học tập cho trẻ em vùng cao thông qua “Quỹ trò nghèo vùng cao”.

“Ban tổ chức chương trình hướng đến xây dựng “Vòng tay ấm” thành điểm hẹn âm nhạc hàng năm để hỗ trợ học trò nghèo vùng cao" - Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ trò nghèo vùng cao, đại diện quỹ Cơm có thịt, ông Trần Đăng Tuấn chia sẻ.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, tiếp sức cho các em học sinh vùng lũ, Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Lao Động thực hiện chương trình “Cùng em tới trường” phát động phong trào kêu gọi quyên góp ủng hộ học sinh vùng cao, vùng lũ lụt, vùng khó khăn. Những bộ sách giáo khoa mới, đồ dùng học tập, chăn màn, quần áo, bàn, ghế, thiết bị dạy và học, vật dụng sinh hoạt cho trẻ em được quyên góp sẽ là những món quà quý giá giúp các em tiếp tục có điều kiện tới trường, duy trì việc học tập.

Mọi sự giúp đỡ các hoạt động thiện nguyện xin gửi về địa chỉ:

Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động, số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232748.

Hoặc chuyển khoản về Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động, STK: 113000000758 tại Vietinbank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Ủng hộ miễn phí qua tài khoản trực tuyến tại VietinBank, STK: 129000015204;

Ủng hộ miễn phí tại Vietcombank - chi nhánh Hà Nội, STK: 0021000303088.

Ủng hộ miễn phí tại BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm, STK 12410001122556.

NGUYÊN BẢO

Lượt xem: 198
( theo Lao Động ) - Thứ ba, 10/04/2018, 13:42 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng