Đang tải dữ liệu ...


“The BandFest 2018” –Liveshow đặc biệt cho những người yêu nhạc

Media Max trân trọng giới thiệu tới quý khán giả yêu nhạc chương trình "The BandFest 2018" vào lúc 20h00 ngày 30/4/2018 tại Nhà hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội

Media Max chúng tôi trân trọng giới thiệu và gửi tới Quý khán giả, công chúng yêu nhạc một liveshow đặc biệt: " The BandFest – Ngày hội các ban nhạc 2018”   là đêm nhạc quy tụ các ban nhạc trẻ, triển vọng trong nước, cũng như gạo cội quốc tế. - được khởi xướng và tổ chức bởi Young Hit Young Beat cùng sự phối hợp, hợp tác của Media Max và Red Media, diễn ra 1 đêm duy nhất vào 20h00 ngày 30/4/2018 tại Nhà hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.

 The BandFest 2018” có sự góp mặt của nghệ sỹ quốc tế Nguyên Lê và band; các ban nhạc trẻ tài năng đến từ Việt Nam như Jazz Glogy, Yellow Star Big Band, PB Nation và Màu nước band; cùng hai khách mời ca sỹ Mỹ Linh (feat với Nguyên lê và band) và nữ ca sỹ người Thụy Điển Anna Hogberg (feat với Jazz Glogy).

 

Nhạc sĩ Nguyên Lê. Nhạc sĩ Nguyên Lê vừa được nước Pháp trao tặng huy chương Hiệp sĩ nghệ thuật và văn học về những nỗ lực quảng bá nhạc jazz trên thế giới. Lần này, ông trở về nước cùng hai thành viên khác trong ban nhạc là nghệ sĩ dương cầm Benjamin Schatz (người Đức) và nghệ sĩ chơi bass Hogyu Hwang (người Hàn Quốc)./.

Được khởi xướng và tổ chức bởi Young Hit Young Beat, dưới sự cầm trịch của giám đốc âm nhạc – nhạc sỹ Anh Quân, "The BandFest 2018” là tâm huyết, tầm nhìn và nỗ lực của nhà sản xuất mong muốn khởi tạo một Sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, một Điểm đến - Điểm dừng chân dành riêng cho các ban nhạc trẻ tài năng, triển vọng Việt Nam có cơ hội được giao lưu với các ban nhạc gạo cội, danh tiếng quốc tế.

Hướng đến một sân khấu chuyên nghiệp trong không gian nhà hát (in door) thay vì tổ chức ở ngoài trời, "The BandFest”được định hướng  tổ chức thường niên dự kiến vào mỗi dịp tháng Tư, mục đích mang đến một không gian thưởng thức mới, điểm hẹn âm nhạc sôi động và náo nhiệt, đầy hứng khởi chào đón mùa Hè cho công chúng yêu nhạc.

 

 Anh Quân và Mỹ Linh với hai ban nhạc trẻ Jazz Glory và Yellow Star Big band.

Giám đốc âm nhạc  - nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ: "The BandFest là ý tưởng ấp ủ rất lâu của tôi và ê kíp, là cảm hứng của tôi muốn khởi tạo một sân khấu đúng nghĩa cho các ban nhạc được hoạt động và chơi nhạc, biểu diễn. Tôi hy vọng The BandFest sẽ trở thành điểm hẹn, điểm đến mới để các ban nhạc trẻ, tiềm năng của Việt Nam được chơi và giao lưu với các ban nhạc gạo cội, danh tiếng của quốc tế. Thời kỳ ban nhạc Việt có sống lại hay không, không chỉ ở sự cố gắng của chúng tôi mà còn là ở truyền thông báo chí và khán giả.”

Sơ đồ ghế ngồi chương trình:

 

 

Giá vé liveshow: (VIP) 1.500.000 – 1.200.000 – 1.000.000 – 800.000 – 500.000 – 300.000

Hotline: 0935.95.6484 – 0934.66.9396

Quý khán giả có thể mua vé trực tiếp tại: Nhà hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội hoặc inbox tới:

Fanpage: Media Max – Công ty CP truyền thông Max

Chúng tôi nhận đặt vé qua điện thoại và giao vé tận nơi khách hàng yêu cầu, miễn phí 07 quận nội thành: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa.

Trân trọng cảm ơn.

Lượt xem: 234
Thứ ba, 17/04/2018, 13:37 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng