Đang tải dữ liệu ...


Diva Hồng Nhung: "Khi tôi đau khổ nhất, âm nhạc là sự cứu cánh"

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Diva Hồng Nhung có những chia sẻ đầy thẳng thắn về quãng thời gian đã qua cũng như động lực để chị tiếp tục sống và làm việc.

Tháng 6.2018, diva Hồng Nhung tuyên bố cô và chồng ngoại quốc đã ly hôn. Điều này khiến công chúng bất ngờ bởi trước đó cả hai thường xuyên xuất hiện trước công chúng với hình ảnh gia đình hạnh phúc.

 

Sau ly hôn, nhiều ồn ào cũng bủa vây Hồng Nhung khi chồng cũ của nữ diva đăng tải hình ảnh thân mật bên người phụ nữ mới làm dấy lên nghi án cả hai chia tay do có người thứ 3 xuất hiện.

Những ồn ào hậu ly hôn khiến cô Bống Hồng Nhung suy sụp và phải nhập viện. Mới đây, trong buổi họp báo về một dự án âm nhạc, lần đầu tiên nữ diva thẳng thắn trả lời trước báo chí về việc ly hôn, trở thành mẹ đơn thân nuôi 2 bé Tôm và Tép. 

"Cuộc sống đôi khi có trồi sụt, những xúc cảm ấy tôi thể hiện trong các khúc. Ở mỗi độ tuổi, người ta sẽ có cách hát khác nhau, bằng sự trải nghiệm trong đời sống, có hạnh phúc và cả mất mát" - diva Hồng Nhung tâm sự.

Diva Hồng Nhung rơi nước mắt khi nói về những biến động trong cuộc sống riêng. Ảnh: NVCC.

Diva Hồng Nhung rơi nước mắt khi nói về những biến động trong cuộc sống riêng. Ảnh: NVCC.

Nữ ca sĩ cho biết, mỗi mùa xuân đến, bản thân nghĩ rằng "đây là ngày trẻ nhất trong quãng đời còn lại của mình".

Năm 2018, Hồng Nhung trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống riêng, đó là thứ khiến chị "sập nguồn" và khép mình lại. Tuy nhiên, không muốn các con thấy mẹ "tuột dốc", Hồng Nhung vực dậy bởi "những ai từng làm cha mẹ sẽ biết rằng, khi biến cố chạm vào đứa con của đó là điều khiến mình tổn thương nhất". 

Nữ ca sĩ nhanh chóng vực dậy vì không muốn con bị ảnh hưởng tâm lý. Ảnh: FBNV.

Nữ ca sĩ nhanh chóng vực dậy vì không muốn con bị ảnh hưởng tâm lý. Ảnh: FBNV.

Âm nhạc, theo Hồng Nhung chia sẻ, là sự cứu cánh của người nghệ sĩ. Nếu không có âm nhạc lúc đó để nâng mình lên thì chắc hôm nay, Hồng Nhung như đã... “chết”.

Mất đi tinh thần, mất đi ánh sáng hay sự hào quang vốn có đối với người nghệ sĩ là mất tất cả. Vì vậy, "tôi biết ơn âm nhạc, biết ơn những người bạn đã vực tôi dậy, để biết rằng mình cần trân trọng và nâng niu những người tử tế làm những điều tử tế".

Cô Bống cũng cho biết thêm, mặc dù ít chia sẻ chuyện cá nhân và cũng không bao giờ "rao bán đời tư" để đánh bóng tên tuổi, nhưng việc lên tiếng về việc ly hôn cũng do muốn giúp những người phụ nữ làm mẹ đơn thân khác, biến những việc tưởng chừng tiêu cực thành tích cực.

Lượt xem: 195
( theo Lao động ) - Thứ hai, 14/01/2019, 09:29 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng