Đang tải dữ liệu ...


Con trai 16 tuổi thích đàn guitar của Bằng Kiều

Beckam Nguyễn - con trai cả của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh - thừa hưởng từ bố mẹ nét sáng sân khấu và tình yêu âm nhạc.

Gần đây, Bằng Kiều thường xuyên mời con trai Beckam Nguyễn hỗ trợ đàn guitar trong các video cover hit của ca sĩ trẻ. Beckam Nguyễn (tên Việt là Bằng Phương) sinh năm 2003, là con trai cả trong ba người con của Bằng Kiều và vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Cậu đang học tại Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California, Mỹ.

 
 
 
Video Player is loading.
Hiện tại 0:09
/
Thời lượng 4:24
Đã tải: 0%
 
 
Tiến trình: 0%
 
 

Ca khúc 'Người đứng sau hạnh phúc' (sáng tác: Hamlet Trương) do Bằng Kiều hát, con trai đệm đàn.

Ở tuổi 16, cậu lớn phổng phao với chiều cao hơn 1,7 m, cao hơn bố. Bằng Kiều nhận xét ba con trai của anh đều ngoan, chăm học và có năng khiếu nghệ thuật, riêng cậu cả Beckam có thành tích học tốt, đàn và hát đều hay.

Ở tuổi 16, cậu lớn phổng phao với chiều cao hơn 1,7 m, cao hơn bố. Bằng Kiều nhận xét ba con trai của anh đều ngoan, chăm học và có năng khiếu nghệ thuật, riêng Beckam có thành tích học tốt, đàn và hát đều hay.

Với anh Bầu, con trai cả hiền lành, chững chạc nhưng còn tự ti, hiền lành quá mức. Đôi lúc, anh lo ngại khi ra đời cậu sẽ bị bắt nạt. Do đó, anh và vợ cũ khuyến khích con trai mạnh dạn biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. 

Với "anh Bầu", con trai cả hiền lành, chững chạc nhưng cũng còn tự ti, hiền lành. Đôi lúc, anh lo ngại khi ra đời cậu sẽ bị bắt nạt. Do đó, anh và vợ cũ khuyến khích con trai mạnh dạn biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. 

Tháng 5/2018, Beckam lần đầu biểu diễn với mẹ tại Mỹ. Cậu đệm guitar điện cho tiết mục của Trizzie Phương Trinh.

Tháng 5/2018, Beckam lần đầu biểu diễn với mẹ tại Mỹ. Cậu đệm guitar điện cho tiết mục của Trizzie Phương Trinh.

Bằng Kiều cùng con trai cover hit Mỹ Tâm
 
 
 

Bằng Kiều cùng con trai cover hit 'Người hãy quên em đi' (sáng tác: Khắc Hưng) của Mỹ Tâm.

Beckam Nguyễn bên hai em trai - Colin (phải) và Kenzi. Hai cậu bé thường xuyên theo mẹ và anh trai để cổ vũ người thân biểu diễn. Sau khi Bằng Kiều và Trizzie ly hôn, ba cậu sống với mẹ, hàng tuần sang thăm nhà bố.

Beckam Nguyễn bên hai em trai - Colin (phải) và Kenzi. Hai cậu bé thường xuyên theo mẹ và anh trai để cổ vũ người thân biểu diễn. Sau khi Bằng Kiều và Trizzie ly hôn, ba con trai sống với mẹ, hàng tuần sang thăm nhà bố.

Với Bằng Kiều, ở tuổi 16, con trai anh đã ra dáng thanh niên và bắt đầu tâm sự với bố về những rung động đầu đời.

Bằng Kiều chia sẻ ở tuổi 16, con trai anh ra dáng thanh niên và bắt đầu tâm sự với bố về những rung động đầu đời.

Trizzie Phương Trinh kể dù Beckam đã lớn, với chị, cậu bé vẫn chưa thực sự trưởng thành. Hãy để mẹ lúc nào cũng ở cạnh bên để nắm tay con. Đến khi nào con không cần đến mẹ nữa, mẹ mới buông ta để cho con làm một người đàn ông đích thực, ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Trizzie Phương Trinh kể với chị, Beckam vẫn chưa thực sự trưởng thành. "Hãy để mẹ lúc nào cũng ở cạnh bên để nắm tay con. Đến khi nào con không cần đến mẹ nữa, mẹ mới buông ra để con làm một người đàn ông đích thực", ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Bốn bố con Bằng Kiều trong một lần tham quan Đại lộ Danh vọng ở Hollywood và chụp ở biểu tượng ngôi sao của huyền thoại Michael Jackson.

Bốn bố con Bằng Kiều trong một lần tham quan Đại lộ Danh vọng ở Hollywood và chụp ảnh bên biểu tượng ngôi sao của huyền thoại Michael Jackson.

Năm nay, Bằng Kiều tiếp tục đón năm mới ở Mỹ cùng mẹ và ba đứa con, không nhận show trong nước mà chỉ biểu diễn ở hải ngoại. Anh cho biết gia đình vẫn giữ được truyền thống Tết của người Hà Nội xưa. Mẹ anh trồng lay ơn và thược dược trong vườn để chưng trong nhà. Mùng một, các con anh mặc áo dài, cùng bố chúc Tết bà nội và nhận lì xì.

Năm nay, Bằng Kiều tiếp tục đón Tết Kỷ Hợi ở Mỹ cùng mẹ và ba đứa con, không nhận show trong nước mà chỉ biểu diễn ở hải ngoại. Anh cho biết gia đình vẫn giữ được truyền thống Tết của người Hà Nội xưa. Mẹ anh trồng lay ơn và thược dược trong vườn để chưng dịp xuân. Mùng một, các con anh mặc áo dài, cùng bố chúc Tết bà nội và nhận lì xì.


Ba con trai của Bằng Kiều chúc Tết ở Mỹ năm 2019.
 
 
 

Ba con trai của Bằng Kiều chúc Tết ở Mỹ năm nay.

Tam Kỳ

Lượt xem: 114
( theo Vnexpress ) - Thứ sáu, 15/02/2019, 13:26 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng