Đang tải dữ liệu ...


Sơ đồ ghế ngồi Liveshow Nơi mùa thu bắt đầu

Bằng Kiều và Diva: Thanh Lam – Hồng Nhung – Hà Trần: Liveshow đẳng cấp, không gian âm nhạc đích thực không thể bỏ lỡ trong tháng 8

Max Media chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khán giả Live show mở đầu của tháng 8 – đón Thu về với tên gọi: Nơi Mùa Thu Bắt Đầu cùng sự tham gia đặc biệt của BẰNG KIỀU & DIVA: Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần vào 20h00 ngày 09/8/2019 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội. 

Nơi đâu mùa thu bắt đầu

Có bao lượt mưa về ngủ quên trong hạ

Có cơn mưa nhỏ tình cờ ghé qua ta.

Max Media mong muốn sẽ là "cơn mưa nhỏ”, ghé qua trong lòng khán giả yêu mến, cùng gặp gỡ tại Cung Việt Xô vào 20h00 ngày 09/8 để được cống hiến, để khi những giai điệu trữ tình được cất lên, ấy là Nơi Mùa Thu Bắt Đầu. Liveshow là chọn lọc những bản "HIT’ được yêu thích nhất, nổi tiếng nhất của Bằng Kiều – Thanh Lam – Hồng Nhung – Hà Trần. Song song đó,là show mở đầu của mùa thu, đúng như chủ đề " Nơi mùa thu bắt đầu”, chắc chắn sẽ không thể thiếu những bản tình ca lãng mạn nhất của mùa Thu.

Liveshow sẽ có rất nhiều điều đặc biệt được gửi tới khán giả hâm mộ. Bốn nghệ sĩ Bằng Kiều – Thanh Lam – Hồng Nhung – Hà Trần với vai trò là ca sĩ biểu diển trong chương trình nhưng đồng thời họ cũng chính là người Biên tập cho phần trình diễn của họ. Các nghệ sĩ tự chọn ca khúc sau đó cùng thảo luận với BTC và Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Dương Cầm để nhạc mục trong liveshow thật sự hấp dẫn và chỉ có những ca khúc " đình đám” được gửi tới khán giả.


4 nghệ sĩ sẽ thăng hoa trên sân khấu và gửi tới những món quà âm nhạc bất ngờ cho khán giả

Một số nhạc mục cho phần đơn ca đã được 4 nghệ sĩ "hé lộ”: Thanh Lam với Khát vọng; Hoa sữa, Đâu phải bởi mùa thu, Ngẫu hứng sông Hồng… Bằng Kiều với " tuyển tập những ca khúc được yêu thích nhất” từ thời điểm "Đổi thay” đến " Để nhớ một thời ta đã yêu” …Bống Hồng Nhung với những ca khúc " đóng đinh” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Dương Thụ... Hà Trần với Điều ngọt ngào nhất, Thu cạn, Mùa thu trắng…

Phần kết hợp song ca – tam ca – tứ ca sẽ rất đặc biệt trong liveshow. Mặc dù đã diễn cùng nhau rất nhiều lần, nhưng chỉ có 4 người trên một sân khấu tại Thủ đô là lần đầu tiên, chính vì thế, họ đã " lên ý tưởng” để có những " điều bất ngờ” dành cho khán giả. Khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức từ cặp song ca ăn ý: Thanh Lam & Hà Trần; Bằng Kiều& Hồng Nhung, Bằng Kiều&Hà Trần nhưng chắc chắn chưa khán giả nào được thấy Thanh Lam & Bằng Kiều?! hoặc biết đâu vai trò MC lần này sẽ do Bằng Kiều& Hồng Nhung đảm nhiệm chăng!...Là nam nghệ sĩ duy nhất trên sân khấu lần này, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ " mặc dù đã quá thân thiết và diễn chung nhiều lần nhưng mỗi một lần ra sân khấu với anh là một lần khác nhau, không cảm xúc lần nào giống lần nào dù có hát lại ca khúc ấy”. Với liveshow lần này, anh đang ấp ủ một phần biểu diễn đặc biệt để gửi tặng khán giả. Khán giả đã thấy anh hát, diễn kịch, chơi nhạc cụ, thể hiện khả năng MC và biết đâu lần này anh sẽ độc tấu một "nhạc cụ dân tộc, một phần diễn nghệ thuật dân gian hoặc đọc rap hay beat box chăng” – anh dí dỏm.


 Bằng Kiều & Hồng Nhung: một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất hiện nay


Đôi song ca ăn ý và cũng là hai người bạn, người chị em thân thiết trong cuộc sống

Với nội dụng được biên tập trau chuốt, kỹ lưỡng từ chính những nghệ sĩ tham gia chương trình cùng những " bí mật” chỉ được hé lộ khi màn nhung được mở ra;décor sân khấu và hệ thống âm thanh ánh sáng được dàn dựng tỉ mỉ cho từng phần biểu diễn sẽ xứng đáng là liveshow đẳng cấp, sang trọng, một không gian âm nhạc đích thực được mong đợi nhất dành cho khán giả tại Thủ đô trong tháng 8.

Liveshow Nơi Mùa Thu Bắt Đầu được thực hiện bởi Max Media.


Liên hệ mua vé và thông tin chi tiết:

Hotline: 0935.95.6484 – 0934.66.9396

1/ Phòng vé Max Media - Cung Văn hóa Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

2/ Trà sữa The Alley – số 77 phố Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân

Giá vé: 600.000 – 800.000 – 1.000.000 – 1.200.000 – 1.500.000 – 2.000.000 – VIP 2.500.000 – Super VIP 3.000.000

Trân trọng cảm ơn!

Lượt xem: 7813
Thứ sáu, 05/07/2019, 09:12 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng


Có lỗi khi truy vấn csdl