Đang tải dữ liệu ...


Bằng Kiều: 'Tôi không áp lực khi có con thứ tư'

Ca sĩ Bằng Kiều quan niệm "trời sinh voi trời sinh cỏ" nên không áp lực kinh tế khi có thêm con thứ tư ở tuổi 50.

Nghệ sĩ nói về cuộc sống dịp trở lại sân khấu với liveshow Bởi vì anh yêu em cùng Minh Tuyết, diễn ra ngày 7 và 8/3 ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

- Ở tuổi trung niên, cuộc sống anh thế nào khi làm cha bốn người con?

- Ba con trai lớn của tôi đang trong tuổi ẩm ương, có nhiều mối quan tâm mới, không còn gần gũi bố nhiều như trước. Việc có thêm một thiên thần nhỏ khiến tôi trải nghiệm lại những niềm vui giản dị. Thay đổi rõ rệt đầu tiên là giờ giấc. Những ngày không đi hát, tôi ăn, ngủ theo con. Khoảng 21h, hai bố con lên giường ôm ấp nhau rồi ngủ. Buổi sáng, khoảng 6h30-7h, bé đã thức dậy rồi. Con 20 tháng tuổi, đang ở giai đoạn hiếu động, bắt đầu bi bô nói nhiều. Bé có năng khiếu âm nhạc giống anh cả Beckam, đã ngân nga hát theo được bài Cơn mơ băng giá của bố.

Có con, tôi ít tụ tập bạn bè, loanh quanh ở nhà lo chuyện bỉm sữa. Ngày trước, khi ba con lớn còn nhỏ, tôi từng làm quen những việc như tắm rửa, cho bé ăn, thay tã, đến giờ vẫn quen, không phải học lại. Mẹ bé làm trong ngành phụ sản, chăm con là chính, tôi chỉ "phụ họa" thôi. Gia đình tôi nuôi con không quá khắt khe, theo kiểu truyền thống kết hợp hiện đại. Đôi lúc, bé vẫn được xem tivi, ăn uống phải dỗ dành. 

Lượt xem: 363
Thứ hai, 13/02/2023, 12:16 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng