Đang tải dữ liệu ...


Lý do Hồng Nhung quyết định sống ở Pháp cùng 2 con và bạn trai ngoại quốc

Hồng Nhung chia sẻ việc hát cùng Lệ Quyên sẽ rất thú vị và là điều khán giả mong chờ.

Ngày 16/9 tới, Hồng Nhung và Lệ Quyên sẽ hội ngộ trên sân khấu Hà Nội trong liveshow Như đã dấu yêu diễn ra một đêm duy nhất tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Đây là liveshow chào Thu với những tình khúc vượt thời gian được yêu thích như: Để nhớ một thời ta đã yêu, Lâu đài tình ái, Duyên phận, Sầu lẻ bóng, Một mình, Họa mi hót trong mưa, Dĩ vãng nhạt nhòa, Miền tình yêu…

Ngoài giọng hát của Bằng Kiều, Lân Nhã, Như đã dấu yêu còn đánh dấu sự kết hợp thú vị giữa Hồng Nhung và Lệ Quyên, hai ca sĩ đại diện cho 2 dòng nhạc và 2 phong cách khác nhau. 

Nói về việc kết hợp với Lệ Quyên, Hồng Nhung chia sẻ đây là điều bất ngờ mà khán giả Hà Nội hết sức mong chờ bởi mỗi người theo đuổi một dòng nhạc khác nhau. "Lệ Quyên là một nghệ sĩ mà Nhung biết từ lâu. Cô ấy là ca sĩ Hà Nội và trước đây cũng hát các nhạc trữ tình, ballad trước khi chuyển qua dòng nhạc bolero khi vào TP.HCM.

Lệ Quyên đã thành công ở dòng nhạc này. Bây giờ Hồng Nhung hát bolero còn khó hơn nhiều Lệ Quyên hát nhạc trữ tình. Vậy nên sẽ rất thú vị khi được song ca cùng Lệ Quyên. Có thể chúng tôi sẽ chọn một bản nhạc trữ tình mang tính hàn lâm và một chút nhạc bolero là thế mạnh của Lệ Quyên", Hồng Nhung chia sẻ với VietNamNet.

 

Ca sĩ Lệ Quyên nổi tiếng với dòng nhạc bolero nhưng cũng rất thành công với nhạc trẻ, trữ tình. "Đêm nhạc Như đã dấu yêu với tiêu chí là những bản tình ca được yêu thích nhất của mỗi nghệ sĩ, chủ yếu là Bolero nên Quyên sẽ gửi tới khán giả chùm ca khúc: Duyên phận, Sầu lẻ bóng, Lâu đài tình ái và chắc chắn sẽ song ca với anh Bằng Kiều ca khúc chủ đề: Như đã dấu yêu", Lệ Quyên chia sẻ.

Tuy nhiên hiện tại ca khúc mà Lệ Quyên và Hồng Nhung chọn song ca vẫn được giữ kín để mang tới bất ngờ cho khán giả Thủ đô. 

Liveshow Như đã dấu yêu là sự kiện đánh dấu sự trở lại của Hồng Nhung với khán giả Hà Nội sau thời gian dài cô định cư tại Pháp.

 

Hồng Nhung chọn ở Pháp thời gian gần đây vì việc học tập thuận lợi của con cái hay do ''tiếng gọi tình yêu''?, trước câu hỏi này, Hồng Nhung chia sẻ với VietNamNet: "Việc sinh sống ở Paris trong gần 2 năm qua của tôi bắt đầu một cách ngẫu nhiên chứ không phải vì một lý do gì quá quan trọng. Ban đầu, Hồng Nhung và các con qua Paris để nghỉ hè trong 6 tuần.

Nhưng vào thời điểm đó, nhà trường thông báo rằng do tình hình Covid-19 trong nước vẫn đang căng thẳng nên học sinh tiếp tục học online. Hồng Nhung quyết định ở lại Paris 1 năm để các con được đến trường gặp bạn bè, thầy cô; được vui chơi, học tập ở môi trường tự nhiên mà không phải học qua màn hình nữa".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Các con rất lo lắng vì không hề biết tiếng Pháp nhưng Hồng Nhung nghĩ ngôn ngữ sẽ không phải là điều cản trở mà chính việc học online sẽ khiến các con không thoải mái, tự nhiên. Còn về ngôn ngữ, với độ tuổi của các con khi đó (9 tuổi) thì việc học thêm một ngôn ngữ nữa sẽ rất tự nhiên như không khí thôi, trước hay sau cũng sẽ học được".

 

Quyết định ở lại Pháp của Hồng Nhung được bạn trai kiến trúc sư người Đức Gerhard Heusch ủng hộ. "Anh Gerhard đã đồng ý với Hồng Nhung và trong vòng một tuần đã có thể giải quyết việc trường học cho các bé và chỗ ở cho cả gia đình ở Paris trong 1 năm.

Sau đó, các con lại xin mẹ ở thêm 1 năm nữa để thông thạo tiếng Pháp. Đồng thời các bé cũng rất thích văn hóa Pháp cũng như môi trường nghệ thuật tại đây. Các con được đến bảo tàng, xem các vở opera, nhạc kịch… Các con có cô giáo dạy piano, thầy dạy saxophone và Lea còn tham dự một lớp học về mỹ thuật ở ngay bảo tàng Orsay", Hồng Nhung nói. 

Lượt xem: 431
Thứ hai, 28/08/2023, 11:30 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng