Đang tải dữ liệu ...


Lệ Quyên: "Tôi muốn khán giả của mình nghe được nhiều dòng nhạc khác nhau"

"Trước khi bước lên đỉnh cao với dòng nhạc bolero, tôi đã ra mắt nhiều album ballad trữ tình. Tôi còn hát thêm các ca khúc tiền chiến, nhạc Trịnh...", Lệ Quyên chia sẻ về liveshow "Như đã dấu yêu".

Liveshow chào mùa Thu Như đã dấu yêu với những tình khúc vượt thời gian được khán giả yêu thích sẽ diễn ra vào tối 16/9 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, chương trình có sự tham gia trình diễn của cặp đôi Bằng Kiều - Lệ Quyên và tiếng hát của "cô Bống" Hồng Nhung cùng anh chàng "lãng tử" Lân Nhã.

Liveshow là tuyển chọn những tình khúc chọn lọc những "tuyệt phẩm" được yêu thích nhất về tình yêu, đã làm thổn thức khán giả theo thời gian của 4 nghệ sĩ: Để nhớ một thời ta đã yêu, Lâu đài tình ái, Duyên phận, Sầu lẻ bóng, Một mình, Họa mi hót trong mưa, Dĩ vãng nhạt nhòa,  Miền tình yêu...

Các ca khúc sẽ được nhạc sĩ Dương Cầm hòa âm phối khí hoàn toàn mới, đồng thời mang tới cho khán giả những sự kết hợp độc đáo.

Lệ Quyên nổi tiếng với dòng nhạc bolero nhưng thực tế, nữ ca sĩ rất thành công với nhạc trẻ, trữ tình. Vào tháng 5 vừa qua cô có ra mắt album Lệ Quyên Top Hits Remix.

Chia sẻ khi được hỏi về việc vì sao lại chọn remix để làm mới mình, Lệ Quyên kể: "Trước khi bước lên đỉnh cao với dòng nhạc bolero, Lệ Quyên đã ra mắt nhiều album ballad trữ tình. Sau đó, tôi còn hát thêm các ca khúc tiền chiến, nhạc Trịnh hay bản phối acoustic. 

Tôi muốn khán giả của mình nghe được nhiều dòng nhạc khác nhau qua giọng hát Lệ Quyên. Với dòng nhạc remix này cũng vậy, đây chỉ là một trong nhiều phong cách âm nhạc Quyên đang theo đuổi. Quyên vừa có thêm trải nghiệm mới, đồng thời để khán giả không chán mình".

 

Theo Lệ Quyên, nữ ca sĩ sẽ giữ hình tượng quý phái, để truyền tải cảm hứng đến mọi người và cũng là cách giữ được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và ca hát.

"Đêm nhạc Như đã dấu yêu với tiêu chí là những bản tình ca được yêu thích nhất của mỗi nghệ sĩ, chủ yếu là Bolero nên chắc chắn Quyên sẽ gửi tới khán giả chùm ca khúc: Duyên phận; Sầu lẻ bóng; Lâu đài tình ái và chắc chắn sẽ song ca với anh Kiều ca khúc chủ đề: Như đã dấu yêu", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Lượt xem: 261
Thứ hai, 28/08/2023, 11:40 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng