Đang tải dữ liệu ...


TRỌNG TẤN - ANH THƠ: Tour Xuyên Việt: 20 Năm - Những Bản Tình Ca

Media Max chúng tôi vô cùng hân hạnh gửi tới Quý khán giả yêu nhạc, đặc biệt yêu mến hai nghệ sĩ TRỌNG TẤN - ANH THƠ: Tour Xuyên Việt: 20 Năm - Những Bản Tình Ca:

Ngày 20.10.2023: Tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Ngày 28.10.2023: Tại Nhà hát Lam Sơn, Thanh Hóa

Ngày 11.11.2023: Tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng

và dự kiến tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nghệ An

Tour Xuyên Việt TRỌNG TẤN - ANH THƠ: 20 NĂM - Những Bản Tình Ca là Chuyến du hành bằng âm nhạc, hai nghệ sĩ sẽ đưa khán giả trở lại với những bản tình ca hay nhất của nghệ sĩ: từ miền Tây Bắc, đến với sông Hồng, chảy vào miền Trung, đến miền Tây sông nước với những nhịp cầu tre ...

Tour Xuyên Việt TRỌNG TẤN - ANH THƠ: 20 NĂM - Những Bản Tình Ca là Dự án âm nhạc hoành tráng, là dấu ấn 20 năm trong sự nghiệp âm nhạc của TRỌNG TẤN - ANH THƠ, được trực tiếp TRỌNG TẤN - ANH THƠ biên tập âm nhạc, với sự hoà âm phối khí và dàn dựng của Nhạc Sỹ tài ba Dương Cầm cùng ban nhạc BackGround sẽ khiến khán giả chìm đắm trong không gian âm nhạc ấn tượng, xúc cảm.

Có thể nói, TRỌNG TẤN – ANH THƠ là đôi song ca hiếm hoi giữ được phong độ ổn định, luôn làm mới hình ảnh mỗi khi xuất hiện cùng nhau trên sân khấu. 20 năm song hành, hình ảnh của họ gần như được mặc định cho mỗi lần xuất hiện: có Trọng Tấn thì có Anh Thơ và ngược lại. Chia sẻ về việc thực hiện show Tour Xuyên Việt đặc biệt này, hai nghệ sĩ không khỏi hồi hộp bởi không biết khán giả có đến với Trọng Tấn Anh Thơ nhiều không, khán giả có còn yêu quý mình hay không, bên cạnh đó, Trọng Tấn Anh Thơ cũng rất hào hứng với quyết định này, dù có phần " táo bạo” nhưng với những tình cảm và sự yêu mến trong 20 năm qua, Trọng Tấn Anh Thơ muốn được mang tiếng hát đến thật gần hơn nữa tới khán giả mọi miền; để được hát, được cống hiến, được trực tiếp sẻ chia và được tri ân bằng tất cả tấm chân tình.

Cung Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội là điểm mở đầu cho Tour Xuyên Việt. Live concert được diễn ra một đêm duy nhất vào 20h00 ngày 20/10/2023. Nhạc mục của đêm diễn chắc chắn là những ca khúc được yêu thích nhất của TRỌNG TẤN - ANH THƠ: Tình ta biển bạc đồng xanh; Người đi xây hồ Kẻ Gỗ; Trên công trường rộn tiếng ca…Không thể "vắng”: Những ánh sao đêm; Câu hò bên bờ Hiền Lương…và thật thiếu sót nếu không có: Xa khơi; Khúc hát sông quê… Thân thuộc là vậy, nhưng TRỌNG TẤN ANH THƠ cùng Đạo diễn âm nhạc: Nhạc sĩ Dương Cầm " ấp ủ” nhiều điều bất ngờ dành tặng khán giả mà chắc chắn khi màn nhung được mở ra, sẽ có những nhạc mục khán giả không khỏi bất ngờ, xen lẫn xúc động và cảm xúc thăng hoa.

Giản dị, tinh tế như chính tính cách của TRỌNG TẤN ANH THƠ, live concert sẽ không "phô trương” các kỹ xảo, hiệu ứng mà tập trung hoàn toàn vào việc thưởng thức âm nhạc. Khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc đích thực, được dẫn dắt bởi chủ nhân của Live concert.

Xin được trân quý mời tất cả Khán giả yêu mến TRỌNG TẤN - ANH THƠ cùng đồng hành với chuyến du hành bằng âm nhạc này.

Tour Xuyên Việt được thực hiện bởi Media Max.

Trân trọng cảm ơn

--------
Hotline: 098.654.0880  – 0936.025.173 – 0934.66.9396

Chúng tôi nhận đặt vé qua điện thoại và giao vé tận nơi khách hàng yêu cầu, miễn phí 07 quận nội thành: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy , Tây Hồ

-----

Lượt xem: 20701
Thứ tư, 06/09/2023, 09:38 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng