Đang tải dữ liệu ...


Trọng Tấn: "Tôi và Anh Thơ cãi nhau nhưng không để bụng"

"Chúng tôi chơi với nhau rất thân tình. Là bộ đôi ăn ý trên sân khấu nhưng bên dưới vô cùng trong sáng, xưng tao - mày hồn nhiên từ xưa đến giờ", ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ về Anh Thơ.

Ca sĩ Trọng Tấn và ca sĩ Anh Thơ vừa ra mắt dự án âm nhạc xuyên Việt Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm - Những bản tình ca. Tại sự kiện, cả hai đã chia sẻ nhiều về tình bạn thân thiết, những kỷ niệm vui buồn gắn với hành trình 20 năm ca hát.

Trọng Tấn tiết lộ rằng, anh và Anh Thơ bằng tuổi, cùng quê Thanh Hóa và biết nhau lần đầu qua một buổi diễn đám cưới ở quê nhà. Khi đó anh đang học cấp 3 còn Anh Thơ học trung cấp VHNT tỉnh. Đến khi ra Hà Nội, hai người mới có dịp tái ngộ và kết hợp với nhau trong các dự án âm nhạc.

"Chúng tôi chơi với nhau rất thân tình. Là bộ đôi ăn ý trên sân khấu nhưng bên dưới, chúng tôi vô cùng trong sáng, xưng tao - mày hồn nhiên. Đi với nhau được dài phải luôn sẵn sàng nói chuyện thẳng thắn, mỗi lần làm show thậm chí cãi nhau nhưng chúng tôi không bao giờ để bụng", anh chia sẻ.

 

Về phía Anh Thơ, chị cho rằng Trọng Tấn "lành quá" đôi khi cũng khiến chị bực mình. "Thơ nóng tính, nhiều lúc như đàn ông còn Tấn lúc nào cũng nhẹ nhàng. Có lần Tấn rủ mình đi diễn, mình đến từ 1h30 đúng hẹn nhưng người ta bảo 3h mới diễn.

Tôi bực mình, than với Tấn nhưng Tấn vẫn điềm tĩnh ngồi đợi. Tấn tính tình nhã nhặn nên được mọi người yêu quý hơn. Tôi nóng tính, sồn sồn dễ làm mọi người hiểu nhầm, tiếp xúc lâu mới thấy đáng yêu," Anh Thơ cười nói.

Khi được hỏi: "Anh Thơ và Trọng Tấn hát chung ăn ý, vậy có khi nào bị hiểu lầm?". Ca sĩ Anh Thơ thẳng thắn: ''Trọng Tấn hát với ai thì không biết nhưng với riêng tôi thì vợ cậu ấy rất thoải mái và cực kỳ yên tâm. Chúng tôi không giữ kẽ gì cả, cũng chưa bao giờ có sự hiểu lầm xảy ra'".

Theo Trọng Tấn và Anh Thơ, họ là cặp song ca được yêu mến cũng vì có quá nhiều điểm chung: đồng hương, đồng niên, đồng môn, đồng nghiệp, thậm chí hát cùng dòng nhạc luôn.

  

Chia sẻ thêm về chương trình biểu diễn xuyên Việt của Trọng Tấn - Anh Thơ,  Giám đốc sản xuất Thành Công cho biết, các điểm diễn đã xác định gồm Hà Nội (Cung Hữu nghị Việt Xô, 20/10), Thanh Hóa (Nhà hát Lam Sơn, 28/10), Đà Nẵng (Nhà hát Trưng Vương, 11/11)… Dự kiến, tour xuyên Việt bổ sung thêm các điểm diễn tại Nghệ An, TPHCM, Vũng Tàu…

Trọng Tấn và Anh Thơ cũng bày tỏ, cả hai không khỏi hồi hộp bởi không biết khán giả có đến với cặp nghệ sĩ nhiều không, khán giả có còn yêu quý mình hay không?

Cặp nghệ sĩ tiết lộ thêm, Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm - Những bản tình ca sẽ không thể vắng bóng những ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ như: Tình ta biển bạc đồng xanh, Người đi xây hồ Kẻ Gỗ, Trên công trường rộn tiếng ca, Những ánh sao đêm, Câu hò bên bờ Hiền Lương, Xa khơi, Khúc hát sông quê...

Chương trình có sự đồng hành của nhạc sĩ Dương Cầm cùng ban nhạc Background. Nam nhạc sĩ cam kết bên cạnh những bản tình ca bất hủ làm nên tên tuổi hai nghệ sĩ, chắc chắn sẽ có những yếu tố mới lạ.

Lượt xem: 295
Thứ hai, 18/09/2023, 08:31 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng