Đang tải dữ liệu ...


Hồng Nhung: Tôi và Quang Dũng không cần giấu diếm điều gì

Cặp đôi Quang Dũng - Hồng Nhung sẽ có dịp tái ngộ trong Liveshow "Song Ca Vàng – Hát cho tình yêu" diễn ra ngày 20.10 tới đây.

Lần đầu tiên khán giả Hà Nội được thưởng thức một liveshow về các cặp đôi với sự hiện diện trong số đầu tiên của 2 "cặp đôi vàng”: Hồng Nhung - Quang Dũng và Trọng Tấn - Anh Thơ.

Hồng Nhung Quang Dũng: Cặp đôi ấn tượng của Vpop

Mặc dù là cặp đôi chị em, nhưng trên sân khấu nhạc Việt, họ được xếp vào hàng "tình tứ” số 1. Cả hai đều có mối quan hệ khá thân thiết với nhạc sĩ họ Trịnh lúc sinh thời và được nhạc sĩ chia sẻ những điều tâm huyết gửi gắm qua các tác phẩm âm nhạc. Trả lời về việc "hát cặp” với Hồng Nhung ăn ý, Quang Dũng nói: "Tôi nghĩ, trong nghệ thuật tôi và Hồng Nhung là tri kỉ vì chúng tôi có cùng tư duy âm nhạc”.

 

 Hồng Nhung và Quang Dũng được coi là đôi tri kỉ trong âm nhạc.

Vì cùng tư duy nên cả hai rất hiểu nhau và vô cùng thoải mái trong các lần "hát đôi”. Họ hiểu nhau, biết cách nâng đỡ nhau để cùng hòa quyện thăng hoa, mang lại cảm xúc ngọt ngào cho khán giả. Nói về Quang Dũng, Hồng Nhung thổ lộ: "Không biết phải đo tình cảm như thế nào, chỉ biết chúng tôi thoải mái như những người bạn, không có gì cần giấu diếm, tin tưởng và bằng một cách nào đó có sự bảo vệ lẫn nhau rất tự nhiên. Dũng ít tuổi hơn tôi, nhưng qua cuộc sống thường ngày, tôi nhận thấy nhiều điều tôi cần học ở anh chàng ít nói, hiền hậu và sâu sắc này”.

Trọng Tấn – Anh Thơ: Đôi song ca vàng của nhạc đỏ

Nếu Hồng Nhung - Quang Dũng được đánh giá là cặp đôi ấn tượng của dòng nhạc trữ tình, thì Trọng Tấn- Anh Thơ lại được khán giả yêu mến gọi là "cặp đôi vàng” của dòng nhạc đỏ. Trọng Tấn sở hữu giọng nam cao, sáng, đẹp, chuyên trị những ca khúc cách mạng. Anh có thể chinh phục mọi đối tượng khán giả, và là một ca sĩ đắt show nhất của dòng nhạc này. Anh Thơ là một giọng ca nữ sáng giá không kém.

Anh Thơ kể: "Lúc mới đi hát, tôi còn hát nền cho Trọng Tấn. Tấn lúc đó nổi tiếng, luôn được hát sau. Còn tôi thì hát trước. Sau khi đi hát cùng nhau ở vài chương trình thì được khán giả yêu mến và ghép cặp với nhau. Tôi cũng từng hát với Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhưng cứ nhắc đến Anh Thơ, người ta lại nghĩ đến Trọng Tấn và ngược lại”.

 

Trọng Tấn - Anh Thơ thăng hoa trong âm nhạc

Cho đến nay, sự hòa giọng của "cặp đôi” này luôn mang lại một sự hào hứng tuyệt vời cho khán giả. Họ được đánh giá cao khi thể hiện cùng nhau những nhạc phẩm về tình yêu quê hương đất nước.

Từ giọng hát đến hình ảnh, cách biểu cảm của họ cũng được nhận xét là hòa quyện. "Tình ta biển bạc đồng xanh” chính là ca khúc đã tạo ra "cặp đôi vàng” Trọng Tấn - Anh Thơ. Không chỉ vậy, ở nhiều ca khúc nhạc đỏ khác khi hát cùng nhau họ cũng đã ghi dấu cực kỳ sâu sắc trong, có thể kể ra như: "Đất nước lời ru”, "Tình ca”, "Điều giản dị”, "Tình yêu trên dòng sông quan họ”...

Liveshow "Song ca Vàng - Hát cho tình yêu" sẽ diễn ra vào 20h ngày 20.10 tại Cung Việt Xô, Hà Nội.

 

Lượt xem: 119
Thứ ba, 23/01/2024, 14:46 GMT+7
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng