Đang tải dữ liệu ...


Đàm Vĩnh Hưng chỉ Đông Hùng cách đối diện món nợ 28 tỷ đồng

Bế tắc trước gánh nặng thay mẹ trả khoản nợ khổng lồ, ca sĩ Đông Hùng đã nhờ đàn anh tư vấn cách giải quyết.

Sau 22 giờ, status của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được hơn 14.000 lượt tương tác.

Chiều 30/8, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện về ca sĩ Đông Hùng đau khổ vì phải thay mẹ trả nợ 28 tỷ đồng trong 5 năm qua.

Mở đầu status, nam ca sĩ viết: "Chỉ có khi nào bị rách áo thì mới biết thương người rách... Đọc tin nhắn của mày mà thương: "Anh lớn ơi! Em mới 24 tuổi mà phải gánh nợ 28 tỷ đồng trong 5 năm qua! Em mệt rồi. Sao anh lại chịu được 30 mấy năm vậy?".

Là người từng trải qua cảm giác khi bị các chủ nợ tìm đến nhà chửi bới, giọng ca Say tình đã ủng hộ sự lên tiếng công khai của Đông Hùng về số nợ của mẹ: "Ai mà muốn tìm sự nổi tiếng bằng một hình ảnh, một câu chuyện xấu hổ như thế!".

"Anh ủng hộ em công khai! Như anh đã từng! Vì những người đó không bao giờ hiểu và cảm nhận cùng chúng ta về nỗi nhục nhã, áp lực... Khi chủ nợ ném mắm tôm, dầu nhớt vào nhà, hàng xóm láng giềng cười chê. Rồi mình phải lao ra đường vác trên vai những nỗi buồn đó, làm các kiểu sao cho ra tiền để mang về dâng nộp cho các chủ nợ... Có mấy ai hiểu được ngọn ngành của những nỗi khổ tâm của mình đâu?".

Cuối cùng dòng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ Đông Hùng: "Mọi người luôn bên em, còn phương pháp thế nào anh sẽ nhắn tin với em. Anh tin rất tin là những người chủ nợ là những người biết chuyện. Mình mời họ đến và trình bày tỉ mỉ rõ ràng... Một khi đã hứa hẹn với họ thì phải chuẩn".

Trước đó, chiều 29/8, ca sĩ Đông Hùng đăng trên trang cá nhân hình ảnh cánh tay có nhiều vết chém do xô xát với một nhóm người tại nhà vì chuyện nợ nần của mẹ. Cùng với đó, nam ca sĩ van xin mọi người không tiếp tục cho mẹ anh - bà Nguyễn Thị Điệp - mượn tiền. 

Giọng ca Ngày thường cho biết mẹ anh vay nặng lãi và làm ăn thua lỗ, khiến anh phải thay bà cật lực trả nợ 5 năm nay. Số nợ ban đầu là 28 tỷ đồng, sau nhiều lần thay mẹ trả nợ, số tiền tồn đọng theo anh dự tính đến nay còn khoảng 4 - 5 tỷ đồng. Tuy nhiên mới đây, khi trở lại TP HCM, anh nghe tin mẹ lại mắc một món nợ mới.

Đông Hùng sinh năm 1993, từng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012, Vietnam Idol 2014, The winner is 2015... Anh được biết đến với chất giọng khỏe khoắn, chuyên về dòng nhạc Pop, Rock... Năm 2014, anh công khai tình cảm với ca sĩ Phương Linh - top 4 Vietnam Idol 2014. Họ hiện đã chia tay.

* Đông Hùng hát "Chưa bao giờ" ở Vietnam Idol 2014

 
 
Đông Hùng hát "Chưa bao giờ" ở Vietnam Idol 2014

Trước Đông Hùng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng từng lên trang cá nhân đăng video tâm sự về nỗi đau gia đình mà anh chịu đựng suốt 30 năm qua. Anh tiết lộ đã gánh thay mẹ số nợ cờ bạc hơn 20 tỷ đồng. Tháng 2, trong đám cưới em gái, anh bỏ qua chuyện buồn gia đình, mời mẹ ruột lên sân khấu làm lễ cho cô dâu, chú rể.

Đàm Vĩnh Hưng khóc, kể chuyện trả nợ thay mẹ 20 tỷ dam-vinh-hung-chi-dong-hung-cach-doi-dien-mon-no-28-ty-dong-1

 
 
 

Lượt xem: 239
( theo Vnexpress ) - Thứ bảy, 09/09/2017, 09:23 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng