Đang tải dữ liệu ...


Mỹ Tâm tái ngộ diva Hồng Nhung, Mỹ Linh

Sau lần hòa giọng với "bộ tứ" diva Việt trong đêm nhạc cách đây hơn một tháng, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tiếp tục hòa giọng cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh trong đêm nhạc “Tình khúc cho em” tại Hà Nội.

Trước đây, Mỹ Tâm từng hòa giọng cùng Hồng Nhung- Mỹ Linh trong đêm "Nhớ Thu Hà Nội".

“Tình khúc cho em” là đêm nhạc thường niên được tổ chức vào dịp 20/10 để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Chương trình năm nay sẽ có sự tham gia của ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Quang Dũng và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Với vai trò giám đốc sản xuất âm nhạc chương trình, nhạc sĩ Anh Quân cho biết “Tình khúc cho em” được thực hiện như một không gian âm nhạc giản dị, mềm mại và gần gũi.

Trong đêm nhạc, ca sĩ Quang Dũng hát cùng Hồng Nhung những bản nhạc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn. Quang Dũng cũng song ca cùng Mỹ Tâm ca khúc “Yêu thương mong manh”. Bên cạnh đó, hai ca sĩ cũng sẽ hóa thân thành tình nhân và thể hiện lại ca khúc từng rất được khán giả yêu thích, “Anh còn nợ em” (sáng tác Anh Bằng).

Ông xã của diva Mỹ Linh cũng tiết lộ, ngoài những tiết mục song ca, chương trình còn có màn biểu diễn hứa hẹn nhiều thú vị của Hồng Nhung, Mỹ Linh và Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm một lần nữa hòa giọng với diva nhạc Việt. Cách đây hơn một tháng, "họa mi tóc nâu" cũng có màn kết hợp ấn tượng với Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần. Sự trở lại cùng hòa giọng với các ca sĩ đàn anh, đàn chị lần này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ và ngày càng chiếm được thiện cảm khán giả Thủ đô của Mỹ Tâm.

"Tình khúc cho em" sẽ diễn ra vào tối ngày 20/10 tại Hà Nội.

Nguyễn Hằng

Lượt xem: 321
( theo Dân Trí ) - Thứ năm, 28/09/2017, 16:03 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng