Đang tải dữ liệu ...


Đêm nhạc Giọng ca vàng dành tặng khán giả nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chương trình "Giọng ca vàng- Tình khúc cho em" diễn ra hai đêm 7 và 8-3, với sự góp mặt của 5 giọng ca nổi tiếng qua thời gian, thuộc các thế hệ khác nhau, 5 biểu tượng âm nhạc: Khánh Ly - Cẩm Vân - Hồng Nhung- Mỹ Linh- Hà Trần.

Mỗi người "đàn bà hát" đều đã có một dấu ấn riêng trong sự nghiệp và sự ảnh hưởng của họ trong đời sống âm nhạc là không thể phủ nhận.

Đêm nhạc cũng đánh dấu lần đầu tiên danh ca Khánh Ly đứng trên sân khấu Cung Việt Xô trong dịp Quốc tế Phụ nữ. Bà rất hạnh phúc và hồi hộp chờ đón chương trình.

Nhà tổ chức chương trình cho biết, đêm nhạc "Giọng ca vàng" không phải là sự góp mặt của 5 nghệ sĩ, mà thực sự là tôn vinh giọng hát của họ, tôn vinh những thành tựu họ đã đóng góp cho công chúng nhiều năm qua.

Đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ Anh Quân cho biết, sẽ có  những bản hòa âm, phối khí với nhạc cụ cổ điển, nhạc cụ dân tộc, tam ca - tứ ca - ngũ ca … được anh viết riêng cho chương trình "Giọng ca vàng 2018.

Cùng với đó là phần sân khấu được thiết kế hoàn toàn mới, giản dị mà tinh tế, sang trọng. Ánh sáng được dàn dựng cho từng phần trình diễn để mỗi sự xuất hiện của một thế hệ là một màu sắc khác nhau.

Đây là món quà tặng ý nghĩa cho công chúng trong dịp 8-3 này.

X.Q.

Lượt xem: 249
( theo An ninh thủ đô ) - Thứ năm, 01/03/2018, 09:12 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng