Đang tải dữ liệu ...


Bad Boys Blue lần đầu hát tại Việt Nam sau sự cố hủy show vì tai nạn

Sau sự cố hủy show vì tai nạn cách đây gần 2 năm, Bad Boys Blue sẽ lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam trong live show riêng diễn ra tại Hà Nội.

John McInerney, ca sĩ chính của nhóm, chia sẻ: "Chúng tôi rất hào hứng khi được tới đất nước của các bạn vào dịp năm mới. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam".

John McInerney đồng thời là biên tập âm nhạc của chương trình. Ông lựa chọn nhiều ca khúc kinh điển của nhóm như You’re A Woman, I Wanna Hear your Heartbeat (Sunday Girl), Pretty Young girl, Come Back and Stay... McInerney sẽ hát cùng hai cộng sự thân thiết là vợ ông - Sylwia McInerney - và Edith Miracle.

Bad Boys Blue lan dau hat tai Viet Nam sau su co huy show vi tai nan hinh anh 1
Bad Boys Blue từng dự định sang Việt Nam hồi đầu năm 2017. Tuy nhiên, live show bị hủy do nhóm gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Nga

Phía sản xuất live show Bad Boys Blue tại Việt Nam cho biết không gian sân khấu sẽ được thiết kế tối giản, mang hơi hướm sàn nhảy Disco cổ điển của châu Âu. Trong khi đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng do Bad Boys Blue tư vấn.

Bad Boys Blue từng dự định sang Việt Nam hồi đầu năm 2017. Tuy nhiên, live show bị hủy do nhóm gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Nga. Nam ca sĩ chính là John McInerney bị chấn thương nặng nhất do ngồi ghế phải, là khu vực xe bị đâm trực diện với lực va chạm lớn.


Tuy ra đời và chủ yếu hoạt động tại Đức, nhưng Bad Boys Blue thực chất là một nhóm nhạc quốc tế, bao gồm các thành viên như John McInerney (người Anh), Trevor Taylor (ca sĩ chính, người Jamaica) và Andrew Thomas (người Mỹ)…Bad Boys Blue thành lập năm 1984 tại thành phố Köln, là ban nhạc nổi tiếng của Đức. Nhóm theo đuổi dòng nhạc pop và disco, nổi tiếng từ khoảng thập niên 1980 với hàng loạt ca khúc gây tiếng vang như You're a Woman, I Wanna Hear Your Heartbeat (Sunday Girl), Pretty Young Girl, Come Back and Stay, Blue Moon, Lady in Black,..

Trải qua nhiều thăng trầm, thay đổi thành viên, trưởng nhóm John McInerney tới nay là người vẫn gắn bó với Bad Boys Blue, truyền cảm hứng nhạc disco tới cho khán giả hiện đại.

Lượt xem: 279
( theo Zing ) - Thứ tư, 28/11/2018, 09:10 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng