Đang tải dữ liệu ...


Liveshow đầu tiên của Bad Boys Blue tại Việt Nam

Bad Boys Blue - ban nhạc được ưa chuộng thập niên 1980 sẽ thực hiện liveshow đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 3/1 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Chia sẻ về chuyến lưu diễn tại Việt Nam, John McIneyner nói: "Đây lần đầu tiên chúng tôi được đến Việt Nam nên sẽ mang những bản hit để dành tặng cho khán giả Việt Nam và sẽ dành một quà tặng đặc biệt cho khán giả may mắn".

Với sân khấu được thiết kế theo trào lưu Euro Disco tối giản không cầu kỳ, chỉ tập trung vào trung tâm sân khấu cùng với ánh sáng được tham vấn từ chính Bad Boys Blue cùng chuyên gia ánh sáng từ Đức, John muốn show diễn của Bad Boys Blue tại Việt Nam sẽ có những điều khác biệt những nơi ông và band đã từng biểu diễn.

Clip: Ca khúc chủ đề You''re a Woman - bản gốc

Là một band nhạc Đức hát nhạc Pop và Disco, Bad Boy Blue không những thành công mà còn gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới với một loạt hit khủng: You’re a woman; I wanna hear your heartbeat (Sunday Girl); Pretty young girl; Come back and stay; Blue moon; Lady in black… Các hit của nhóm được lưu hành rộng rãi tại các nước Đông Âu, Nga, Nam Phi, Châu Á…

Ca khúc thành công nhất của nhóm là You’re a Woman. Ca khúc này được giới chuyên môn đánh giá là tiêu biểu cho trào lưu Euro Dance và Euro Disco tại Tây Âu vào những năm 80 của thế kỷ 20. Tại Việt Nam khi đó đi đến đâu thấy mở "You’re a woman" trong đám cưới chưa kể những dịp Tết không không thể thiếu các bài hát của Bad Boy Blue.

Liveshow đầu tiên của Bad Boys Blue tại Việt Nam
John McInerney cùng với 2 "ca sĩ ủng hộ" là vợ mình - Sylwia McInerney và Edith Miracle.

Nhạc của Bad Boys Blue mang âm điệu Euro Disco, giai điệu sôi động, nhưng không kém phần ngọt ngào, tình tự, nhịp điệu nồng nàn, đầy cảm hứng và rất hấp dẫn. Bởi thế, sau 34 năm, mặc dù chỉ còn một thành viên hiện tại là John McInerney (2 thành viên đã qua đời), Bad Boys Blue vẫn đắt show lưu diễn trên toàn thế giới.

Với vẻ ngoài phong độ, manly, John McInerney hiện là ca sĩ chính của Bad Boys Blue, ông cùng với 2 "ca sĩ ủng hộ" là vợ mình - Sylwia McInerney và Edith Miracle thời gian qua biểu diễn trên nhiều chương trình ở các quốc gia: Đức, Ba Lan, Anh, Mỹ, Phần lan, Israel, Romania, Hungary, Dubai... cùng nhiều quốc gia khác.

A.P

Lượt xem: 393
( theo Vietnamnet ) - Thứ tư, 28/11/2018, 09:53 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng