Đang tải dữ liệu ...


Bằng Kiều bất ngờ song ca cùng huyền thoại Bad Boys Blue trên sân khấu thủ đô

Là khán giả tham dự đêm nhạc của huyền thoại Bad Boys Blue tối 3/1 tại thủ đô Hà Nội, Bằng Kiều bất ngờ được mời lên sân khấu hát song ca bản hit đình đám "You're a woman" khiến cả khán phòng nóng hơn bao giờ hết.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, đêm nhạc của huyền thoại Bad Boys Blue chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội với sự tham dự của hơn 1000 khán giả. Ngồi bên dưới hàng ghế, Bằng Kiều hòa mình vào những bản nhạc disco sôi động đình đám một thời. Đặc biệt hơn cả, nam ca sĩ bất ngờ được mời lên sân khấu song ca bản hit You're a woman
 
"Bad Boys Blue đã sống trong đời sống tinh thần của chúng ta bao nhiêu năm, từ những năm 80 - 90, không có đám cưới nào hay bữa tiệc nào là không có Bad Boys Blue. Ngày hôm nay, Bằng Kiều cũng như tất cả quý vị ở đây đã được sống trong một đêm nhạc tuyệt vời đầy kỷ niệm. Và rất bất ngờ vì mình cũng đến xem thần tượng của mình thôi, rồi được 'ông' lôi lên, may mà mình cũng thuộc...Tại ngày xưa đi hát ở vũ trường cũng có chọn mấy bài của Bad Boys Blue để kiếm tiền thôi" - Bằng Kiều hóm hỉnh chia sẻ cảm xúc về đêm nhạc đặc biệt này.
 
 
Màn kết hợp không theo kịch bản, có một không hai trong đêm nhạc của Bằng Kiều và Bad Boys Blue khiến cả khán phòng Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội như vỡ òa cảm xúc.
 
 
Trước đó, Bằng Kiều đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với Bad Boys Blue trong hậu trường đêm nhạc.
 
 
Càng về cuối chương trình, khán giả dường như không kìm được cảm xúc và đồng loạt đứng dậy nhún nhẩy, hòa nhịp theo từng giai điệu của Bad Boys Blue.
 
 
Ngay khi bước ra sân khấu, giọng ca chính John McInerney bày tỏ niềm vui và háo hức trước tình cảm cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Việt.  
 
 
Xuyên suốt hơn hai tiếng, khán giả liên tục được thưởng thức nhiều bản hit như "You're a woman", "I wanna hear your heartbeat", "A World Without You", "Lady in Black", "House of Silence", "Save Your Love"... 
 
 
Mỗi khi John McInerney cất giọng, cả khán phòng lại hào hứng tương tác. Ở tuổi 61, ông vẫn giữ được chất giọng khoẻ, cột hơi tốt. 
 
 
Vợ ông - ca sĩ Sylwia McInerney - hát bè cho chồng.
 
 
Có thể nói, công chúng yêu nhạc thủ đô đã có một đêm sống trong cảm xúc của thập niên 80, trong một chương trình đầu năm mới đầy ý nghĩa xua tan đi cái lạnh "cắt da cắt thịt" của Hà Nội.
 
H.T/ ảnh: Danh Trọng

Lượt xem: 308
Thứ hai, 07/01/2019, 16:43 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng