Đang tải dữ liệu ...


Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem xong fan nào lại không muốn

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn được coi là điểm nhấn của đêm đại nhạc hội được tổ chức tại thủ đô Hà Nội khiến người hâm mộ có mặt phấn khích, đứng ngồi không yên.

Tối 30/3, đêm đại nhạc hội có quy mô hoành tráng đã được tổ chức tại thủ đô Hà Nội với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như diva Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori Tùng Dương, Phạm Anh Duy, Nguyên Hà,.. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau thể hiện với những bản hit gắn liền với tên tuổi, đem tới cho người nghe những giây phút thăng hoa khi được sống trọn trong không gian âm nhạc nhiều màu sắc.

Là hai nghệ sĩ được khán giả chờ đợi bậc nhất trong đêm đại nhạc hội, sự xuất hiện của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã khiến khán phòng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Ở phần thể hiện solo, nếu Mỹ Tâm lần đầu đem ca khúc mới "Khi ta yêu" biểu diễn live trên sân khấu cùng loạt OST "Chị trợ lý của anh" thì Hà Anh Tuấn cũng không kém cạnh với "Tháng tư là lời nói dối của em", "Tái bút anh yêu em", "Người tình mùa đông",...

 
Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem xong fan nào lại không muốn Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem xong fan nào lại không muốn
Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem xong fan nào lại không muốn Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem xong fan nào lại không muốn

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn song ca "tình bể bình" trên sân khấu. Nếu Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Tuyết rơi mùa hè" của Hà Anh Tuấn thì nam ca sĩ cũng khoe giọng cực ngọt trong hit "Dường như ta đã" của cô.

Điểm nhấn của chương trình chính là màn kết hợp "tình bể bình" của cả hai trên sân khấu khi gần kết. Không chỉ đổi hit qua lại cực ngọt, khoảnh khắc Mỹ Tâm "lầy lội" dạy Hà Anh Tuấn nhảy khi cùng nhau thể hiện hit "Người hãy quên em đi" cũng gây phấn khích. Biểu cảm bất ngờ, cử chỉ vụng về của Hà Anh Tuấn khi nhảy theo Mỹ Tâm, đồng thời đổi lời câu cuối bài hát thành "Người hãy yêu anh đi" khiến fan chỉ muốn ship ngay cả hai thành một cặp vì quá dễ thương.

 
Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem clip này xong fan nào lại không muốn ship thế này đây - Ảnh 5.
Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem clip này xong fan nào lại không muốn ship thế này đây - Ảnh 6.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem clip này xong fan nào lại không muốn ship thế này đây - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung diện váy đỏ nữ tính, là hiện thân của đoá hoa hồng khi thể hiện ca khúc "Lavi En Rose", "Vườn yêu", "Đoá hoa vô thường",...

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem clip này xong fan nào lại không muốn ship thế này đây - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ Nguyên Hà sâu lắng với "Hà Nội 12 mùa hoa" và "Nhắm mắt thấy mùa hè".

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đổi hit, lại còn dạy nhảy cho nhau: Xem clip này xong fan nào lại không muốn ship thế này đây - Ảnh 10.

Phạm Anh Duy thể hiện cực ngọt ca khúc "Và cơn mưa tới".

Lượt xem: 455
MAI MON, THEO TRÍ THỨC TRẺ - Thứ ba, 09/04/2019, 11:06 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng


Có lỗi khi truy vấn csdl