Đang tải dữ liệu ...


Bình luận Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồng Nhung khóc chia sẻ đổ vỡ hôn nhân

"Chị ơi, em và nhiều đồng nghiệp luôn tin và yêu thương chị, đứng về phía chị. Cảm ơn chị đã tin và khóc với thằng em này", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng luôn quý trọng con người ca sĩ Hồng Nhung.


Những ngày qua, thông tin chồng cũ Diva Hồng Nhung lấy vợ mới sau chưa đầy 1 năm ly hôn khiến nhiều người bất ngờ. Là người không muốn ồn ào, ca sĩ Hồng Nhung rất kín tiếng việc chia sẻ những chuyện riêng tư như vậy. Tuy nhiên, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã có những chia sẻ động viên bà mẹ hai con trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng - đàn em của Hồng Nhung cũng có những dòng tâm sự khá dài động viên người chị trong nghề."Hôn nhân và sự ấm êm bỗng chốc tan biến bởi sóng gió đẩy chị vào những đêm đau, tan nát. Em là một đứa em thân yêu của chị suốt gần 20 năm qua và chỉ muốn chị biết em và nhiều anh chị em đồng nghiệp khác luôn tin và yêu thương chị, ủng hộ, đứng về phía chị. Chị là một nghệ sĩ, một con người đáng để trân trọng và yêu quý


Cám ơn chị đã tin và đã khóc với thằng em này! Mong chị vẫn là chị Bống - thủ lĩnh mạnh mẽ của chúng em", Mr. Đàm trải lòng.

Nam ca sĩ "Thành phố buồn" cũng chia sẻ, anh là khán giả của ca sĩ Hồng Nhung từ Sài Gòn ra Hà Nội dù cô chỉ hơn anh đúng một tuổi. Hồng Nhung trong mắt Đàm Vĩnh Hưng luôn là một người mạnh mẽ, tỉnh táo và luôn xử lý mọi thứ bắng lí trí của mình.

Với anh và nhiều nghệ sĩ khác, sự tử tế và chân thành trong con người Hồng Nhungg luôn làm đàn em yêu quý. Sự nghiệp và sự cống hiến của chị đối với âm nhạc Việt Nam là những thành tựu mà người nghệ sỹ nào cũng phải ngưỡng mộ và kính nể.

Thế nhưng người mà anh yêu quý phải trải qua nỗi đau khi hôn nhân tan vỡ. "Nước mắt của những người nghệ sĩ như anh không khác gì với những người bình thường khác. Nhưng có lẽ, nước mắt của một người nổi tiếng sẽ được chú ý hơn. Em nói chắc là thừa nhưng em tin là trong lúc này chị sẽ thấy nó là một viên thuốc giảm đau", nam ca sĩ chia sẻ thật lòng với đàn chị.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồng Nhung khóc chia sẻ đổ vỡ hôn nhân
Ca sĩ Đoan Trang cũng gửi gắm những lời động viên tới đàn chị.

Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Đoan Trang mới đây cũng có những lời nhắn nhủ động viên, yêu thương tới ca sĩ Hồng Nhung.

"Sóng gió nào cũng sẽ khiến người ta tổn thương, nhưng đó cũng chỉ là những hương vị để khi nếm trải ta mới thấy được mình mạnh mẽ và trưởng thành đến mức nào.

Và trong mắt em, không có gì có thể đánh gục được chị, người phụ nữ tinh thông vững chãi trên mọi 'mặt trận'. Và vì bên chị luôn có hai thiên thần nhỏ lấp đầy những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày, và bao anh em bạn bè thương quý luôn sẵn sàng bên cạnh sẻ chia. Đó là niềm tự hào, là hạnh phúc vô biên mà không phải ai cũng dễ dàng có được, chị Bống nhỉ?", cô tâm sự.

Ca sĩ Hồng Nhung kết hôn với chồng ngoại quốc Kevin Gilmore năm 2011 và có hai con song sinh Tôm - Tép. Tuy nhiên, đến tháng 6/2018, nữ ca sĩ xác nhận đã ly hôn.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồng Nhung khóc chia sẻ đổ vỡ hôn nhân
Đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung diễn ra cách đây không lâu.

Sau khi chia tay, Hồng Nhung vẫn luôn thể hiện sự tích cực trong cả công việc và cuộc sống khiến nhiều người phải nể phục.

Sự việc một lần nữa khiến nhiều người chú ý khi khoảng 1 tuần trước, thông tin chồng cũ của cô lấy vợ được chia sẻ rộng rãi. Vợ mới cưới của anh là Thiri Thant Mon, một diễn giả, phát ngôn viên trong lĩnh vực đầu tư của chính phủ. Cô từng trải qua một đời chồng và có hai cậu con trai riêng. Hai người từng gắn bó với nhau từ hơn 20 năm trước.

Lượt xem: 967
Hà Lan ( theo Theo VietNamnet ) - Thứ tư, 10/04/2019, 16:22 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng