Đang tải dữ liệu ...


Chỉ một cuộc gọi lúc nửa đêm của Trấn Thành, Võ Hạ Trâm đã quyết định thay đổi toàn bộ phong cách âm nhạc

Võ Hạ Trâm cho biết nhờ Trấn Thành nên cô càng vững vàng hơn khi lựa chọn dòng nhạc khó và kén người nghe này.

Ngày 16/4 vừa qua, Võ Hạ Trâm đã ra mắt MV mới mang tên "Girl on fire". Theo nữ ca sĩ, trong năm 2019 này cô sẽ quyết tâm rũ bỏ hình ảnh cũ để hướng tới hình tượng một quý cô sang trọng, hát những ca khúc kinh điển trên thế giới. Và ca khúc "Girl on fire" chính là bước đi đầy mạnh mẽ trên con đường âm nhạc mạo hiểm mà Võ Hạ Trâm đã lựa chọn.

Chia sẻ về việc quyết tâm theo đuổi một dòng nhạc kén và khó người nghe, Võ Hạ Trâm cho biết tất cả đều do một cuộc gọi của Trấn Thành. Võ Hạ Trâm kể lại, sau một đêm diễn, Trấn Thành có gọi điện cho cô và chia sẻ rằng đây chính là dòng nhạc mà Võ Hạ Trâm nên theo đuổi lâu dài vì nó rất hợp với phong cách và giọng hát của cô.

"Anh Trấn Thành gọi cho tôi và đã nghe tôi hát ca khúc "I will Always love you". Anh ấy nói từ đây đến cuối đời, tôi nên hát dòng nhạc này và theo đuổi nó đến cùng. Cuộc gọi ấy như một lời định mệnh để tôi quyết tâm và bước đi theo con đường mạo hiểm này. Vả lại, anh Trấn Thành là người có gu âm nhạc rất tốt nên những nhận xét của anh ấy làm tôi thấy tin tưởng. Anh ấy cũng muốn tốt cho tôi và muốn tôi phát triển hết tiềm năng trong con người mình" – Võ Hạ Trâm nói.


Theo đó, "Girl on fire" là ca khúc mang đầy chất nữ quyền, mạnh mẽ bản lĩnh, dũng cảm đương đầu với mọi sóng gió như chính cá tính của Võ Hạ Trâm mà mọi người vẫn từng thấy. Bài hát mang hơi hướng Rock, mạnh mẽ từ giai điệu đến ca từ. Ca khúc như ngọn lua đốt cháy tất cả những nỗi sợ hãi, tự ti, nhút nhát của bản thân mà thay vào đó là chiếc áo đầy quyền lực, tự tin và đầy bản lĩnh được khoác lên.

Chỉ một cuộc gọi lúc nửa đêm của Trấn Thành, Võ Hạ Trâm đã quyết định thay đổi toàn bộ phong cách âm nhạc - Ảnh 3.Chỉ một cuộc gọi lúc nửa đêm của Trấn Thành, Võ Hạ Trâm đã quyết định thay đổi toàn bộ phong cách âm nhạc - Ảnh 3.
Chỉ một cuộc gọi lúc nửa đêm của Trấn Thành, Võ Hạ Trâm đã quyết định thay đổi toàn bộ phong cách âm nhạc - Ảnh 3.Chỉ một cuộc gọi lúc nửa đêm của Trấn Thành, Võ Hạ Trâm đã quyết định thay đổi toàn bộ phong cách âm nhạc - Ảnh 3.

Hình ảnh đậm chất nữ quyền của Võ Hạ Trâm trong MV mới.

Lượt xem: 1093
AN ( theo Theo tri thức trẻ ) - Thứ tư, 17/04/2019, 11:47 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng