Đang tải dữ liệu ...


Quang Đăng phủ nhận bỏ bê sự nghiệp vì yêu Thái Trinh

Biên đạo múa stress vì gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống nhưng anh ý thức đã đến lúc vực dậy bản thân, phát triển công việc.

Quang Đăng thực hiện bộ ảnh mới nhân dịp đón sinh nhật tuổi 30 vào đầu tháng 5. Sinh năm 1989, anh được biết đến với danh hiệu Á quân 'Thử thách cùng bước nhảy' năm 2012, sau đó vừa làm vũ công vừa biên đạo và được đông đảo khán giả biết đến. 

Quang Đăng phủ nhận vì yêu Thái Trinh mà bỏ bê sự nghiệp - 1

Thời gian qua, Quang Đăng có phần im hơi lặng tiếng trong hoạt động nghệ thuật. Anh tâm sự từng stress suốt thời gian dài vì bị bạn bè lừa gạt tiền bạc khi đầu tư kinh doanh, khiến anh phải đi điều trị tâm lý.

Quang Đăng phủ nhận vì yêu Thái Trinh mà bỏ bê sự nghiệp - 2

Nhiều người không hiểu lý do nên đồn đoán Quang Đăng vì mải yêu Thái Trinh nên bỏ bê sự nghiệp. Trước thông tin này, Quang Đăng lên tiếng phủ nhận: 'Chúng tôi luôn rõ ràng giữa công việc và tình cảm. Hiện Thái Trinh thực hiện album mới, riêng tôi cũng sẵn sàng với nhiều dự án và cố gắng tu nghiệp ở nước ngoài để tiến bộ hơn'.

Quang Đăng phủ nhận vì yêu Thái Trinh mà bỏ bê sự nghiệp - 3

Mới đây, Quang Đăng cùng hai vũ công Huy Hào, Trúc Anh tổ chức các buổi học cho những người đam mê nhảy múa. Toàn bộ chi phí được quyên góp cho Trung tâm công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy. Ngay trong buổi học đầu tiên, Quang Đăng thu về được số tiền học phí 8,5 triệu đồng khiến anh vô cùng hạnh phúc vì lan toả được nhiều điều tích cực.

Quang Đăng phủ nhận vì yêu Thái Trinh mà bỏ bê sự nghiệp - 4

'Vũ công khác với ca sĩ, thu nhập thường rất thấp nên mình cứ làm hết sức để giúp đỡ mọi người. Sắp tới, tôi muốn tìm địa điểm mới có thể dạy số lượng lớn học viên, quyên góp nhiều hơn cho hoạt động từ thiện lâu dài này', Quang Đăng nói.

Quang Đăng phủ nhận vì yêu Thái Trinh mà bỏ bê sự nghiệp - 5

Đầu năm 2019, Quang Đăng cùng nhóm LifeDance dự thi 'Asia's Got Talent' và gây ấn tượng với điệu Break Dance trên nền nhạc dân gian Việt Nam. Tuy nhiên, nhóm sớm dừng bước khiến khán giả tiếc nuối.

Quang Đăng phủ nhận vì yêu Thái Trinh mà bỏ bê sự nghiệp - 6

Ngoài công việc biên đạo, Quang Đăng còn thử sức thêm lĩnh vực điện ảnh. Anh từng tham gia các phim 'Trùm cỏ' (năm 2015), 'Kế hoạch đổi chồng' (năm 2018)...

Quang Đăng phủ nhận vì yêu Thái Trinh mà bỏ bê sự nghiệp - 7

Nhiếp ảnh: Trí Nghĩa, trang điểm: Trist Phan, stylist: Nhật Thiện.

Lượt xem: 1475
Anh Tuấn ( theo Theo Ngôi Sao ) - Thứ năm, 23/05/2019, 09:10 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng