Đang tải dữ liệu ...


Hạnh phúc viên mãn bên chồng đại gia, Jennifer Phạm mang bầu lần 4

Hoa hậu, MC Jennifer Phạm xác nhận cùng Dân trí tin vui của đại gia đình. Cô cho biết, con thứ tư nằm trong dự tính của vợ chồng chứ không phải “vỡ kế hoạch”.

Mới đây Hoa hậu, MC Jennifer Phạm úp mở thông báo tin vui có thai trên trang cá nhân: "Vỗ béo thành công, không chỉ thành con heo mà còn chuẩn bị sản xuất thêm heo con luôn rồi”.

Jennifer Phạm nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ như: "Thêm một heo con nữa, ngầu quá ta ơi”; "Sắp có thêm một thiên thần nữa rồi”, "Ôi chị ơi, sản xuất nữa ạ, chị giỏi quá đi”,…

Trao đổi cùng PV Dân trí, Jennifer Phạm xác nhận tin vui và cho biết, con thứ tư nằm trong dự tính của vợ chồng cô chứ không phải "vỡ kế hoạch”.

Lần này, cô có nhiều kinh nghiệm và sự chuẩn bị hơn những lần mang bầu trước, tuy nhiên cô vẫn có những sự hồi hộp và lo lắng nhất định.

Trong lần mang thai này, cô cũng không bị nghén nhiều, sức khỏe ổn định.

Hoa hậu có bầu đến nay đã hơn ba tháng. Suốt 3 tháng qua, cô chưa chia sẻ vì cẩn thận, muốn chờ qua giai đoạn nhạy cảm mới thông báo rộng rãi đến bạn bè, công chúng.

Hiện tại, cô tạm ngưng công việc để dưỡng thai và chuẩn bị cho việc sinh nở. Jennifer Phạm có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng.

Trong gia đình Jennifer Phạm không có chuyện mâu thuẫn con chung - con riêng. Bảo Nam (con trai của Hoa hậu và ca sĩ Quang Dũng) có mối quan hệ thân thiết với em trai và em gái. Đây chính là điều khiến Hoa hậu châu Á tại Mỹ cảm thấy vô cùng tự hào và cảm thấy hạnh phúc viên mãn.

Hạnh phúc viên mãn bên chồng đại gia, Jennifer Phạm mang bầu lần 4 - 2

Trong gia đình Jennifer Phạm không có chuyện phân biệt con chung - con riêng.

Để có cuộc sống trọn vẹn như ngày hôm nay, Jennifer Phạm luôn tinh tế nhắc đến vai trò của chồng. Cô chia sẻ: "Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui chơi hoặc cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn những thứ tốt nhất cho các con. Về khoản này thì Jenni với ông xã tâm đầu ý hợp lắm nhé”.

"Với tôi thì việc lấy chồng hay không lấy chồng, gia thế của chồng như thế nào không ảnh hưởng đến việc mình thực hiện những niềm đam mê của mình và có cho mình những công việc riêng. Có lẽ do Jennifer lớn lên bên Mỹ nên tinh thần tự lập rất cao.

Tôi không cho phép mình phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Tôi nghĩ một gia đình có hai trụ cột chắc chắn sẽ bền vững hơn là một. Và nếu được làm những gì mình yêu thích mà còn nhận được sự yêu thương của khán giả nữa thì đối với những người trong showbiz như tôi là một niềm hạnh phúc rất lớn”, Hoa hậu tâm sự.

Hạnh phúc viên mãn bên chồng đại gia, Jennifer Phạm mang bầu lần 4 - 3

 

"Với tôi thì việc lấy chồng hay không lấy chồng, gia thế của chồng như thế nào không ảnh hưởng đến việc thực hiện những niềm đam mê của mình", cô nói.

Lượt xem: 1809
Phương Nhung ( theo Theo Dân Trí ) - Thứ năm, 01/08/2019, 09:10 GMT+7
Tin mới nhất:
Các tin khác:
1 - Từ khóa
2 - Thành phố - Địa điểm
3 - Thời gian
Từ ngày
Đến ngày
4 - Trạng thái
Đối tác – Khách hàng